Loạt khoảnh khắc "cha nào con nấy" của hai thành viên nhà Võ Hạ Trâm

18:30 15/12/2021

Càng lớn bé Moon - con gái đầu lòng của Võ Hạ Trâm và ông xã doanh nhân người Ấn Độ càng xinh xắn, dễ thương, lộ rõ những nét đẹp chuẩn "bông hồng lai". Điều ái nữ khiến khán giả thích thú khi chính là bản sao thu nhỏ của doanh nhân Vikas Chaudhary.

 
Tổ ấm của Võ Hạ Trâm và doanh nhân người Ấn Độ Vikas Chaudhary. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm của Võ Hạ Trâm và doanh nhân người Ấn Độ Vikas Chaudhary.

Từ khi lên chức phụ huynh, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm chăm chỉ đăng tải những khoảnh khắc đời thường dễ thương của con gái đầu lòng. Với sự phủ sóng nhanh chóng, nhóc tì được đông đảo khán giả quan tâm, mến mộ. Mang trong mình hai dòng máu Việt - Ấn, bé Moon trổ nét khi còn khá nhỏ. Đặc biệt thừa hưởng nhiều đường nét gương mặt, làn da của doanh nhân Vikas Chaudhary khiến khán giả rất thích thú trước sự giống nhau của hai ba con.

 
Ái nữ thừa hưởng từ gương mặt đến tính cách, điệu bộ của nam doanh nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ái nữ thừa hưởng từ gương mặt đến tính cách, điệu bộ của nam doanh nhân. 

Ngay từ khi con gái chào đời, Võ Hạ Trâm đã ngậm ngùi nhập hội "đẻ thuê" khi chia sẻ "tóc con xoăn giống anh". Càng lớn, nhóc tì càng chứng minh bản thân chính là bản sao "chuẩn không cần chỉnh" của nam doanh nhân người Ấn. Hơn nữa, bé Moon còn rất thân thiết với ba, thái độ hiền lành, ngoan ngoãn khi ở cùng ba khác hẳn với vẻ mặt cau có, khó chịu khi ở cạnh nữ ca sĩ.

 
Nhóc tì vui vẻ, năng động khi ở cạnh ba. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì vui vẻ, năng động khi ở cạnh ba.

 
Thế nhưng khi ở với mẹ bé Moon "tắt" hẳn nụ cười, nhăn trán cau có đều đủ cả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thế nhưng khi ở với mẹ bé Moon "tắt" hẳn nụ cười, nhăn trán cau có đều đủ cả.


Ái nữ đầu lòng của Võ Hạ Trâm diện đồ nữ tính, thoát vẻ mặt quạu quen thuộc.

Đón chào con gái đầu lòng khi đã 40 tuổi Vikas Chaudhary cùng bà xã đã tự học cách chăm con từ sách vở, kinh nghiệm theo người thân và quá trình thực tế. Dù ban đầu có chút vụng về nhưng khán giả không ngừng cảm thán, khen ngợi nam doanh nhân khi anh chăm con rất khéo léo, hỗ trợ đắc lực cho bà xã. Sau thời gian làm việc anh đều nhanh chóng về nhà chơi đùa cùng con, nạp năng lượng sau một ngày dài.

 
Anh đã giúp bà xã rất nhiều trong việc chăm sóc con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đã giúp bà xã rất nhiều trong việc chăm sóc con gái.

Nữ ca sĩ từng tâm sự: "Ông xã Vikas ở suốt cạnh Trâm từ ngày hôm trước sinh đến lúc vào phòng mổ và đang ở viện tận tay chăm sóc Trâm luôn. Lúc con gái chào đời, Trâm đã thấy ảnh rơi nước mắt, hỏi ra thì là do thương mẹ đẻ đau và hạnh phúc khi thấy con gái Tây Phương. Anh còn được các bác sĩ cho tham gia quá trình 'da kề da' mà trước giờ Trâm cứ nghĩ chỉ có mẹ mới được 'đặc quyền' đó thôi.

Lần đầu làm cha nên ảnh vụng về lắm. Điều dưỡng dặn dò gì, ảnh đều note vào điện thoại và răm rắp làm theo. Trâm thấy hầu như anh ấy không ngủ, cứ qua hỏi thăm mẹ thế nào rồi vuốt ve con gái. Anh cũng là người thường xuyên liên lạc về với gia đình nội, ngoại để cập nhật cho người thân an tâm. Nhìn thấy thương lắm".

 
Bộ ảnh mừng con gái tròn 8 tháng tuổi của hai ba con chuẩn "cha nào con nấy". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh mừng con gái tròn 8 tháng tuổi của hai ba con chuẩn "cha nào con nấy".

Trên chặng đường khôn lớn bé Moon ngày càng dễ thương, bụ bẫm hứa hẹn sẽ là một "bông hồng lai" nổi bật của showbiz Việt. Từ đó, Võ Hạ Trâm vui vẻ an phận làm "bình mực" khi con chính là bản "copy - paste" của ông xã Vikas Chaudhary.

Ảnh: Facebook Võ Hạ Trâm

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

VÕ HẠ TRÂM BUỒN LÒNG KHI CỘNG ĐỒNG MẠNG "LỜI RA TIẾNG VÀO" VỀ NGOẠI HÌNH CỦA CON GÁI 

Từ khi nhập hội "nghiện con" Võ Hạ Trâm liên tục làm mới trang cá nhân bằng những khoảnh khắc đời thường thú vị cùng nhật kí lớn khôn của ái nữ đầu lòng. Nhóc tì nhanh chóng trở thành "hot baby" có lượng người quan tâm không kém ba mẹ. Thế nhưng bên cạnh những lời khen ngợi về bé Moon thì cũng xuất hiện vài bình luận kém duyên. Điều này khiến đôi lần Võ Hạ Trâm không khỏi buồn lòng.

Nữ ca sĩ tâm sự: "Có lẽ mẹ đã bớt mạnh mẽ hay vì mẹ yêu con quá rồi trở nên nhạy cảm hơn với những gì liên quan đến con? Mẹ luôn hiểu tính chất nghề nghiệp mình sẽ có người yêu người ghét và hầu như mẹ để ngoài tai hay mặc kệ những bình luận không hay về mình. Nhưng sao với con, mẹ lại không đủ bản lĩnh để phớt lờ những điều tiêu cực đó con nhỉ?".