Loạt dự báo "rùng mình" từ tiên tri Vanga về hàng ngàn năm sau

16:55 08/10/2020

Trước khi qua đời vào năm 1996 do căn bệnh nan y, Baba Vanga đã từng đưa ra hàng loạt dự báo về nhân loại. Mới đây nhất, một sự việc xảy ra vào năm 2020 mà Vanga từng dự báo đã thật sự xảy ra đó chính là "Corona sẽ lan tràn khắp nơi" và Tổng thống thứ 45 của Mỹ "mắc bệnh lạ". 

Ngoài ra, dưới đây sẽ là một số lời tiên đoán của Vanga về nhân loại trong hàng nghìn năm về sau (kể từ năm 2023 đến năm 5079). 

 
Vanga đã đưa ra dự báo về việc Tổng thống Trump mắc một căn bệnh lạ. (Ảnh: 24h)
Vanga đã đưa ra dự báo về việc Tổng thống Trump mắc một căn bệnh lạ. (Ảnh: 24h)

Giai đoạn từ 2023 đến 2100

Theo VietNamNet, không chỉ đưa ra lời tiên đoán cho năm 2020 và những năm trước đó, kể từ 2023 trở đi sẽ có hàng loạt sự kiện khác được Vanga dự báo. Theo đó, vào năm 2023, Vanga cho rằng quỹ đạo Trái Đất sẽ thay đổi; 2 năm sau đó, tại Châu Âu sẽ xuất hiện một bộ phận nhỏ người dân di cư đến.

Năm 2028, nạn đói dần được khắc phục, phản ứng nhiệt hạch được kiểm soát nhờ vào việc loài người có thể tạo ra nguồn năng lượng mới. Thêm vào đó, trong năm 2028, con tàu vũ trụ không người lái sẽ lần đầu tiên đổ bộ đến sao Kim.

 
Hình ảnh nhà tiên tri Vanga từ hàng chục năm về trước. (Ảnh: Twitter)
Hình ảnh nhà tiên tri Vanga từ hàng chục năm về trước. (Ảnh: Twitter)

Đến năm 2033, băng vĩnh cửu ở một vùng cực sẽ dần tan chảy, mực nước tại khu vực Thái Bình Dương sẽ dâng lên cao. 10 năm sau đó (năm 2043), kinh tế thế giới phát triển phồn thịnh. Năm 2046, việc cấy ghép bất kỳ một cơ quan nào trong cơ thể con người đều có thể thực hiện được. Đây được xem là sự phát triển vượt bậc của y học thế giới. 

Năm 2084, thiên nhiên được khôi phục nhờ loài người. Tiếp theo đó, một căn bệnh lạ "lão hóa chỉ trong vòng vài giây" sẽ xuất hiện vào năm 2088. 

>>> Xem thêm: Kinh hoàng bởi lời phán khủng khiếp của nhà tiên tri Vanga

Giai đoạn từ 2111 đến 2480

Cho đến năm 2111, con người sẽ càng ngày càng kiệt sức. Cho đến năm 2123, chiến tranh giữa những nước nhỏ sẽ xảy ra. Cho đến 5 năm sau đó (năm 2130), nhiều vùng đất trên thế giới sẽ bị ngập nước. Thời điểm 2164, loài người sẽ biến thành động vật rất kỳ lạ đó là nửa người - nửa thú.

Một tôn giáo mới sẽ xuất hiện vào năm 2167. 3 năm sau đó sẽ xuất hiện trận hạn hán kéo dài trên Trái Đất. Năm 2187, hai ngọn núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng phun trào nham thạch. Nhiều quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên giàu có về lương thực lẫn nguồn năng lượng vào năm 2195. 

 
Vanga từng dự báo hàng chục ngàn năm tới, thế giới sẽ có nhiều biến đổi. (Ảnh: Khoa Học)
Vanga từng dự báo hàng chục ngàn năm tới, thế giới sẽ có nhiều biến đổi. (Ảnh: Khoa Học)

Năm 2201, thời kỳ nguội lạnh sẽ bắt đầu do quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt Trời sẽ chấm dứt. 20 năm sau đó, loài người sẽ bắt đầu tìm kiếm sự sống bên ngoài Trái Đất và sẽ xảy ra một cuộc chạm trán rùng rợn. Đến năm 2256, con tàu vũ trụ từ ngoài hành tinh trở về sẽ mang một căn bệnh lạ đến Trái Đất. Năm 2262, quỹ đạo của hành tinh sẽ dần bị thay đổi. 

Năm 2279, loài người sẽ lấy năng lượng từ những lỗ đen và khoảng chân không. Từ 2288 đến 2299, một loạt sự kiện sẽ xảy ra, loài người sẽ có cuộc va chạm lớn với người ngoài hành tinh. Mặt Trời thay đổi thất thường, nguội lạnh rồi sau đó bùng cháy. 

Từ năm 2302 đến 2480: Những bí mật và quy luật mới của vũ trụ sẽ xuất hiện. Những bí mật ở Mặt Trăng sẽ được khám phá. Thêm vào đó, 1 thiên thể nguy hiểm sẽ ngày càng tiến sát gần hơn với Trái Đất. Năm 2371, nạn đói lớn xảy ra trên toàn cầu, đến năm 2378 có nhiều bộ tộc mới được hình thành. Và năm 2480, Vanga được cho là đã nói sẽ có hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái Đất sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn.

>>> Xem thêm: Nhà tiên tri Vanga và lời tiên đoán cuối cùng của cuộc đời về cô gái Việt bị mất tích

Giai đoạn từ năm 3005 đến 5079

Ngoài ra, tờ The Express cũng đưa tin, Vanga còn đưa ra thêm một loạt tiên đoán về thời điểm vũ trụ kết thúc. Theo đó, vào năm 3005, những cuộc chiến trên sao Hỏa sẽ xuất hiện. 5 năm sau đó, Sao Chổi sẽ va mạnh vào Mặt Trăng, xung quanh Trái Đất sẽ xuất hiện 1 vành đai toàn đá và bụi. Năm 3797, sự sống trên Trái Đất chính thức kết thúc và thay vào đó loài người sẽ bắt đầu một cuộc sống tại "hệ Mặt Trời" mới. 

 
Vanga còn dự báo, loài người trong tương lai sẽ đồng hóa với người ngoài hành tinh. (Ảnh: Khoa Học)
Vanga còn dự báo, loài người trong tương lai sẽ đồng hóa với người ngoài hành tinh. (Ảnh: Khoa Học)

Từ năm 4302 - 4674: Con người sẽ có cuộc sống "bất tử" và đồng hóa với người ngoài hành tinh. Sẽ có đến hơn 340 tỷ người sinh sống trên Trái Đất phân tán khắp vũ trụ. Đến năm 5079, vũ trụ sẽ kết thúc.

Trên đây là một số dự báo được cho là của nhà tiên tri Baba Vanga. Dĩ nhiên những điều trên không chắc chắn có xảy ra hay không. Vì vậy, mọi người đừng quá lo lắng và hãy sống một cuộc đời thật lạc quan và vui vẻ nha. 

>>> Xem thêm: Nhà tiên tri mù Vanga: Sớm biết trước cái chết của chồng và em trai

Bạn nghĩ như thế nào về thông tin trên? Cho chúng mình biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

Tổng hợp từ: The Express, VietNamNet

Vanga từng đưa ra tiên đoán Tổng thống thứ 45 của Mỹ sẽ mắc "bệnh lạ"

Liên quan đến những lời tiên đoán của Vanga, từ hàng chục năm về trước, nhà tiên tri này cũng đã đưa ra một loạt thông tin về dịch Covid-19. 

Cụ thể, tờ The Express (Anh) dẫn lời một người từng tiếp xúc với bà Vanga đó là Neshka Stefanova Robeva. Người này cho biết, bà Vanga đã từng dự báo cho biết, vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ sẽ mắc một căn bệnh bí ẩn. 

Không chỉ vậy, căn bệnh này sẽ khiến cho vị Tổng thống này bị tổn thương não, thính giác và luôn cảm thấy buồn nôn. Ngoài ra, Robeva còn cho biết, Vanga cũng đã tiên đoán Virus Corona sẽ có mặt ở khắp mọi nơi. Và trong lúc đưa ra những dự báo này, bà Vanga tuyệt nhiên không hiểu được ý nghĩa của những từ trên. 

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY