Loạt đại gia muốn đỡ đầu cho Hồ Văn Cường cả học tập lẫn sự nghiệp

22:00 16/10/2021

Sau khi Phi Nhung ra đi, Hồ Văn Cường trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Hiện tại, cậu đã chuyển ra ở riêng và đang chuẩn bị cho một cuộc sống mới. Cùng với những tranh cãi, nhiều người đã bày tỏ nguyện vọng muốn đứng ra giúp đỡ cho nam ca sĩ học tập cũng như phát triển nghệ thuật.

 
Hồ Văn Cường đang là tâm điểm chú ý sau khi Phi Nhung qua đời. (Ảnh: FBNV)
Hồ Văn Cường đang là tâm điểm chú ý sau khi Phi Nhung qua đời. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường từng không biết mức cát-xê của mình

Loạt đại gia Việt hứa bao nuôi Hồ Văn Cường

Ngay sau khi thông tin quản lý của Phi Nhung trao lại tiền thưởng, cát xê suốt thời gian qua cho Hồ Văn Cường, một công ty dược phẩm đã ngỏ ý mời cậu làm đại sứ hình ảnh với thời hạn 5 năm, phí lên tới 2 tỷ đồng/năm. Tuy nhiên, lịch sử của công ty này ngay lập tức bị cư dân mạng “đào xới” và nghi ngờ phía dược phẩm đang cố lợi dụng drama để đánh bóng tên tuổi. Trước lời cáo buộc của dân tình, đại diện công ty hứa nếu Hồ Văn Cường không hợp tác vẫn sẽ tặng 200 triệu đồng.

Cũng trong ồn ào đó, Bầu Thụy là cái tên thứ hai được quan tâm khi ngỏ ý muốn đỡ đầu cho Hồ Văn Cường. Ông được biết đến là người có máu mặt, giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam. Theo đó, ông muốn hỗ trợ nam ca sĩ học hết đại học và xây dựng một ê kíp riêng để phát triển sự nghiệp. 

 
Bầu Thụy thông báo muốn đỡ đầu cho Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bầu Thụy thông báo muốn đỡ đầu cho Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoa hậu Phương Lê cũng góp chân muốn hỗ trợ Cường bằng nhiều cách như cho mượn nhà 10 tỷ đồng hay chi tiền để cậu phát triển sự nghiệp. Cô cũng không quên động viên Cường phải thật cố gắng cả trong học tập lẫn sự nghiệp âm nhạc để cố nghệ sĩ Phi Nhung tự hào. 

Không riêng những người nổi tiếng, một đại gia khác giấu mặt cũng đã lên tiếng muốn hỗ trợ Cường thông qua kênh YouTube Anh Nông Dân. Theo đó, người này muốn giúp đỡ cậu trả 4 năm học phí rơi vào khoảng 250 triệu đồng.

 
Hoa hậu Phương Lê cũng muốn góp sức giúp Cường trong sự nghiệp của cậu. (Ảnh: FBNV)
Hoa hậu Phương Lê cũng muốn góp sức giúp Cường trong sự nghiệp của cậu. (Ảnh: FBNV)

Chưa kể đến, Long Nhật cũng từng lên tiếng trước lùm xùm của Hồ Văn Cường, tiết lộ có một vị đại gia muốn đỡ đầu cho cậu. Long Nhật khẳng định, vì quý trọng tình cảm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường nên muốn là người nâng đỡ, giúp đỡ cậu trên quãng đường sau này. Mặc dù không tiết lộ danh tính vị đại gia đằng sau Long Nhật là ai nhưng Hồ Văn Cường lại thêm một tin vui khi có người giúp đỡ trong quãng đường sắp tới.

>> Bạn có biết: Người thân nói gì khi Hồ Văn Cường im lặng lúc Phi Nhung nhập viện?

Đâu mới là bến đỗ đúng đắn?

Hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn im lặng trước các lời mời cũng như hứa hẹn của các đại gia. Bây giờ người đỡ đầu cực kỳ quan trọng, có thể quyết định cả sự nghiệp của cậu sau này. Nhìn lại quá khứ có thể thấy, tên tuổi Hồ Văn Cường hầu như gắn liền với mẹ nuôi Phi Nhung. Hầu hết những buổi diễn của cậu từ trong đến ngoài nước đều có sự đỡ đầu, góp mặt của nữ ca sĩ. Không thể phủ nhận, Cường có được ngày hôm nay là nhờ một phần công cũng như mối quan hệ của Phi Nhung.

Khi chấm dứt hợp đồng với công ty của Phi Nhung và dọn ra ở riêng để trở thành ca sĩ solo. Trong khi đó Bolero không phải dòng nhạc thị trường, chính vì vậy Hồ Văn Cường phải nỗ lực rất nhiều lần để dần có chỗ đứng trong showbiz. Không xét đến tài năng, giọng hát, tính cách nhút nhát của cậu từng bị dân tình đánh giá không hợp với chốn showbiz xô bồ.

 
Hiện tại, trước mọi lời mời đỡ đầu, Cường vẫn im lặng. (Ảnh: FBNV)
Hiện tại, trước mọi lời mời đỡ đầu, Cường vẫn im lặng. (Ảnh: FBNV)

Chính vì vậy, đối với Hồ Văn Cường, tiền bạc, nhà cửa hiện tại chỉ là cách để cứu cánh nhất thời. Nếu nhìn xa trông rộng, Cường cần một người đỡ đầu có thể giúp em phát triển lâu dài trên con đường âm nhạc. Người đó phải có chỗ đứng cũng như mối quan hệ sâu rộng trong showbiz và chung chí hướng, đam mê với dòng nhạc mà Cường đang theo đuổi. Chỉ khi có tiếng tăm, mối quan hệ, người này mới giúp được nam ca sĩ đi diễn nhiều hơn cả trong và ngoài nước.

>> Có thể bạn quan tâm: Nha khoa mời Hồ Văn Cường về làm đại diện: Đầy rẫy thị phi

Hiện tại, giữa “hằng hà sa số” những lời mời, rất khó để nhận định đâu là nước đi đúng đắn mà Hồ Văn Cường nên lựa chọn. Bởi lẽ, đến cư dân mạng còn hoài nghi liệu rằng những lời hứa trên có bao nhiêu phần trăm là thật hay chỉ “đu theo” đánh bóng tên tuổi. Chỉ mong rằng, Cường sẽ suy nghĩ thật chín chắn để đưa ra lựa chọn đúng. Đồng thời, cậu cũng sẽ tìm được cho mình một người thật sự có tâm và tài dẫn dắt trên con đường sắp tới.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

HỒ VĂN CƯỜNG TỪNG NÓI KHÔNG MUỐN LÀM CÁI BÓNG CỦA PHI NHUNG

Trước đây, mạng xã hội từng lan truyền dòng tin nhắn cho rằng Hồ Văn Cường muốn dọn ra khỏi nhà Phi Nhung và không muốn làm cái bóng của cô. Trước ồn ào này, cố nghệ sĩ từng lên tiếng nhận định sẽ luôn ủng hộ Cường và suốt đời này, cậu là con của cô. Ngoài ra, cô giải thích, không muốn Cường bước ra đời sớm vì cậu chưa thật sự trưởng thành.

Phi Nhung chia sẻ: “Con nói con không muốn là cái bóng của Phi Nhung. Nhưng không phải cái bóng, do con chưa đủ tầm hiểu biết nên con mới nói câu đó. Mẹ buồn nhưng mẹ trân trọng suy nghĩ của con." Phi Nhung nhận định, có thể thời điểm này Cường bị áp lực chuyện học hành nên mới có suy nghĩ như vậy.

Xem chi tiết tại đây.