Mãn nhãn với loạt cosplay "chất phát ngất" tại triển lãm truyện tranh Comic-Con 2018

06/08/2018, 06:30 GMT+07:00

Đây không chỉ là một trong những triển lãm lớn nhất thế giới, mà còn là điểm tập kết của những cosplayer tài năng và ấn tượng hàng đầu.

Triển lãm truyện tranh Comic-Con 2018 được tổ chức ra tại San Diego, California là một trong những sự kiện thường niên được mong chờ nhất trong cộng đồng người hâm mộ phim ảnh, truyện tranh nói chung và những fan của siêu anh hùng nói riêng.

Mãn nhãn với loạt cosplay

Những năm gần đây, quy mô của sự kiện này đã được mở rộng, trở thành nơi cho các nhà làm phim về siêu anh hùng như Marvel, Warner Bros., Sony... thông báo về những dự án sắp tới cũng như trưng bày một số mẫu vật đáng chú ý trong phim. Chẳng hạn như loạt trang phục dưới biển của bộ phim Aquaman cũng được ra mắt người xem trong sự kiện này

​Ngoài những cuộc nói chuyện dài hàng giờ liên và những món đồ chơi siêu đắt tiền, thật may mắn là chương trình có sự góp mặt của đông đảo cosplayer.
Ngoài những cuộc nói chuyện dài hàng giờ liên hồi và những món đồ chơi siêu đắt tiền, thật may mắn là chương trình có sự góp mặt của đông đảo cosplayer.

Bên cạnh đó, Comic-Con 2018 còn là nơi tập trung của rất nhiều cosplayer nổi tiếng như @Jennalynmeowri, @royalistaylor, @wes_irl... 

Mãn nhãn với loạt cosplay

Đến với sự kiện năm nay, các cosplayer của Comic-Con còn gây ấn tượng với những bộ trang phục kỳ công và những màn biểu diễn như “hàng thật”. Đông đảo cosplayer đã hóa trang hàng trăm nhân vật đình đám như: Ant-man, The wasp, Jessie (Pokemon),... Nhiều trường hợp khiến người xem khó có thể tin nổi đó chỉ là con người bằng xương bằng thịt cosplay thành chứ không phải là nhân vật yêu thích của họ bước ra từ trong truyện tranh hay trò chơi điện tử!