Loạt ca sĩ thông báo huỷ show tại Đà Nẵng vì dịch Covid-19

27/07/2020, 13:10 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, tại Đà Nẵng xuất hiện thêm trường hợp nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Điều này dẫn đến việc Đà Nẵng phải tạm ngừng đón khách du lịch, các sự kiện diễn ra ở đây đều phải tạm hoãn.

Để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như người hâm mộ, nhiều sao Việt đã đồng loạt thông báo huỷ show diễn. Dù tiếc nuối nhưng khán giả đều thông cảm và ủng hộ với quyết định này.


Nhiều sao Việt phải huỷ lịch trình vì dịch Covid-19. Ảnh: FBNV
Nhiều sao Việt phải huỷ lịch trình vì dịch Covid-19. Ảnh: FBNV

>>> Có thể bạn quan tâm: Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà bắt trend "How you like that" đi khắp thế gian

Đàm Vĩnh Hưng

Sao Việt đầu tiên thông báo huỷ lịch trình là Đàm Vĩnh Hưng. Nhận thấy tình hình của Đà Nẵng, nam ca sĩ quyết định tạm hoãn lại buổi fan meeting vào ngày 29/7. Anh cho rằng hành động này chính là cách làm tấm gương tốt để mọi người noi theo. Ngoài ra, anh cũng huỷ 2 sự kiện đã nhận lời trước đó.

Đàm Vĩnh Hưng thông báo: "Tình hình Covid tại Đà nẵng đang là vấn đề của xã hội! Vì vậy chúng ta phải làm gương trước! Hưng và các fan đồng lòng huỷ buổi họp fan miền Trung vào ngày 29/7 này nhá! Hưng cũng tự xin huỷ 2 cái event ngoài đó luôn!".


Đàm Vĩnh Hưng tiên phong trong việc thông báo huỷ show diễn. Ảnh: Chụp màn hình
Đàm Vĩnh Hưng tiên phong trong việc thông báo huỷ show diễn. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bạn muốn biết: Cara - Noway hủy show, cách ly 14 ngày cùng nhau khi từ Đà Nẵng về

Cara Phương

Vừa qua, Cara Phương đã viết dòng tâm sự dài trên trang cá nhân, thông báo đến người hâm mộ tình hình hiện tại của mình sau chuyến công tác tại Đà Nẵng. Cô cho biết mọi chuyện vẫn đang ổn, cô và NoWay cũng đã quyết định huỷ lịch trình sự kiện trong thời gian tới để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

Cara chia sẻ: "Bản thân Cara, NoWay và 2 công ty quản lý đều ý thức được trách nhiệm cá nhân trong việc giữ gìn, bảo vệ an toàn chung của cộng đồng. Chính vì vậy, xin phép được chủ động huỷ tất cả lịch trình đến nơi tập trung đông người trong 14 ngày tới". Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến fan cũng như phía BTC vì quyết định này.


Cara Phương tạm ngưng các lịch trình vì Covid-19. Ảnh: Chụp màn hình
Cara Phương tạm ngưng các lịch trình vì Covid-19. Ảnh: Chụp màn hình

Thái Trinh

Vốn dĩ Thái Trinh sẽ tổ chức minishow tại Đà Nẵng vào 8/8 sắp tới, tuy nhiên nữ ca sĩ cũng phải huỷ lịch diễn này. Cô nhắn nhủ người hâm mộ hãy giữ sức khoẻ và sẽ sớm có một cái hẹn khác tại Đà Nẵng. 

Thái Trinh tâm sự: "Mặc dù rất tiếc nhưng Trinh mong sẽ có dịp được đến Đà Nẵng hát cho mọi người nghe vào một ngày gần nhất. Mong Đà Nẵng hãy cố lên nhé, các bạn Đà Nẵng hãy bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân nhen".


Buổi minishow của Thái Trinh không thể diễn ra như dự kiến. Ảnh: Chụp màn hình
Buổi minishow của Thái Trinh không thể diễn ra như dự kiến. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bạn muốn biết: Lynk Lee chia sẻ về ngày xưa: "Tôi từng hôn Thái Trinh say đắm"

Thông báo huỷ show diễn của sao Việt thời điểm này là một quyết định đúng đắn. Tuy không thể gặp gỡ thần tượng của mình nhưng khán giả vẫn không phản đối, thậm chí sẽ có cái nhìn tốt hơn về các nghệ sĩ.

Ảnh: Tổng hợp

Những sự kiện của sao Việt có thể bị huỷ

Không riêng gì Đàm Vĩnh Hưng, Thái Trinh và Cara Phương, nhiều sao Việt khác cũng có thể phải huỷ show diễn. Mới đây, nhạc sĩ Đông Âu, đồng thời là quản lý của Suni Hạ Linh ngầm thông báo về việc show diễn của nữ ca sĩ không thể tiếp tục. Cụ thể, anh nhận được tin nhắn từ BTC: "Chương trình chính thức bị hoãn tiếp rồi nhé".

Show diễn bị hoãn còn có sự tham gia của các nghệ sĩ khác như Erik, Lou Hoàng. Dù hiện tại hai nam ca sĩ chưa thông báo gì trên trang cá nhân nhưng cộng đồng mạng cũng đoán được rằng với tình hình dịch Covid-19, việc show bị huỷ là điều dễ hiểu.