Ai bảo phản cảm, bộ tượng 12 con giáp ở Đồ Sơn dưới con mắt của CĐM cũng đáng yêu lắm đó chứ

28/03/2018, 09:00 GMT+07:00

Bên cạnh các ý kiến phản đối dữ dội, sự xuất hiện của bộ tượng 12 con giáp "mặc đồ bơi" cũng thu hút không ít bình luận "khó đỡ" khiến dân mạng cười ngặt nghẽo.

Sau một ngày bị "ném đá" dữ dội từ cộng đồng mạng, sáng 28/3, 12 con giáp khỏa thân ở Đồ Sơn đột nhiên được mặc thêm những chiếc quần bơi sặc sỡ khiến mọi người từ trạng thái bức xúc phản đối chuyển sang buồn cười không nhịn nổi.

Ngày 27/3, tại khu du lịch quốc tế Hòn Dấu bất ngờ xuất hiện 12 bức tượng "lạ mà quen". Bộ tượng 12 con giáp "mình người - đầu thú", lại còn khỏa thân được đặt sừng sững giữa khu du lịch. Ngay sau khi những hình ảnh về bộ tượng này được chia sẻ lên mạng đã gây nên làn sóng phản bác dữ dội. 

Hầu hết các ý kiến của cộng đồng mạng đều bày tỏ sự bức xúc và kêu gọi tẩy chay các bức tượng này vì cho rằng chúng quá thô tục, phản cảm, không hợp với thuần phong mĩ tục của người Việt.

Và mới đây, sau những phẫn nộ đòi tẩy chay từ dư luận, 12 bức tượng đã xuất hiện với một diện mạo mới: có thêm chiếc quần bơi nhỏ xinh để che lại vị trí nhạy cảm. Tưởng rằng cách khắc phục này đã phần nào xoa dịu sự bức xúc của dư luận, nhưng không ngờ, cách làm "chống chế" này lại thêm gây bất bình, nhiều ý kiến cho rằng nó càng khiến cho 12 bức tượng trở nên lố bịch và phản cảm hơn. 

Tuy nhiên, giữa một rừng bình luận phản đối, bức xúc, vẫn dễ dàng nhìn thấy sự hài hước như thường ngày của cộng đồng mạng với những bình luận "bá đạo" đến mức "khó đỡ". Kể cả đang bực mình khi nhìn thấy những bức tượng đó cũng phải bật cười khi đọc được những bình luận này.


12 con giáp không có lỗi, lỗi là ở người mặc đồ
12 con giáp không có lỗi, lỗi là ở người mặc đồ

Stylist thật không có tâm! Đã cho mặc bikini lại chỉ cho mặc một nửaStylist thật không có tâm! Đã cho mặc bikini lại chỉ cho mặc một nửa

Tóm lại vẫn là Tỵ, chỉ là phiên bản "hơi" lỗi tý thôiTóm lại vẫn là Tỵ, chỉ là phiên bản "hơi" lỗi tý thôi

Kể cả mặc đồ bơi vẫn phải sang!Kể cả mặc đồ bơi vẫn phải sang!

Người khắc tượng thật bất công. Vì sao các chị em khác lại được "nở nang" còn Tý thì không?Người khắc tượng thật bất công. Vì sao các chị em khác lại được "nở nang" còn Tý thì không?

Công nhận là giống ếch thật!Công nhận là giống ếch thật!

Hình như đây là "chàng trai" duy nhất trong đội hình thì phải?!Hình như đây là "chàng trai" duy nhất trong đội hình thì phải?!

Design: Nguyễn Đan