Loạt ảnh Hoàng Dũng tình tứ cùng bạn gái sau ồn ào giới tính

13:35 17/03/2021

Sau khi có màn hợp tác cùng AMEE, Hoàng Dũng lập tức được "đẩy thuyền" cùng nữ ca sĩ vì nhiều người cho là có tướng phu thê. Tiếp theo đó, nam ca sĩ dính tin đồn thuộc giới tính thứ 3, để bảo vệ bạn trai khỏi nghi ngờ thì loạt hình ảnh tình tứ từ phía bạn gái Hoàng Dũng được tung ra chứng minh anh đang trong một mối quan hệ tốt đẹp.

 
Hoàng Dũng và loạt ảnh "nghiện" hôn bạn gái xoá tan tin đồn giới tính thứ 3. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Dũng và loạt ảnh "nghiện" hôn bạn gái xoá tan tin đồn giới tính thứ 3. (Ảnh: FBNV)

Bị hiểu lầm là người thuộc giới tính thứ 3, loạt những khoảnh khắc mặn nồng giữa nam ca sĩ và bạn gái bên nhau bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội, trong đó có rất nhiều bức ảnh Hoàng Dũng "nghiện" hôn bạn gái, khẳng định những lời bàn tán trong thời gian vừa qua là sai sự thật.

 
Nụ hôn khi đi du lịch cùng nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ hôn khi đi du lịch cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

Những khung ảnh đi chơi tại Đà Lạt gần đây của Hoàng Dũng và bạn gái đã khiến nhiều người ghen tị khi quá tình tứ, nắm tay qua mọi nẻo đường, không ngại khoá môi nhau giữa nơi công cộng. Vừa qua cả 2 cũng trải qua khá nhiều chuyện ảnh hưởng đến tình cảm nhưng có lẽ bạn gái hiểu rõ nhất nam ca sĩ là một chàng trai "thẳng" như thế nào.

 
Dành những nụ hôn ngọt ngào cho nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dành những nụ hôn ngọt ngào cho nhau. (Ảnh: FBNV)

Khoảnh khắc chụp ảnh trước đó cũng cho thấy Hoàng Dũng và nửa kia cực tình cảm, họ luôn quan tâm và dành những cử chỉ thân mật khi bên nhau mà không ngại điều gì, chỉ đến khi sau này anh chàng nổi tiếng hơn hình ảnh cá nhân mới bị hạn chế.

 
Hôn nhau mọi nơi và lưu giữ khoảnh khắc đẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hôn nhau mọi nơi và lưu giữ khoảnh khắc đẹp. (Ảnh: FBNV)

Trước đó từng có nhiều fan hâm mộ hiểu lầm về giới tính, nhưng khi biết được cô bạn gái xinh đẹp luôn là hậu phương vững chắc cho giọng ca Nàng thơ và vô số lần thể hiện tình cảm thì khán giả mới rối rít xin lỗi vì quá sai.

 
Cặp đôi thường xuyên khoá môi mỗi khi bên nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi thường xuyên khoá môi mỗi khi bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Tình yêu càng trải qua nhiều sóng gió mới càng bền chặt, họ mới hiểu sự quan trọng của đối phương. Giống như Hoàng Dũng và bạn gái của hiện tại, sẽ thấy yêu thương nhau nhiều hơn khi dính vào những lời đồn xung quanh.

Ảnh: Tổng Hợp

HOÀNG DŨNG THỪA NHẬN BẠN GÁI KHÔNG GHEN KHI BỊ GHÉP ĐÔI

Sau khi bị ghép đôi với AMEE, nhiều người biết về mối tình của Hoàng Dũng lo sợ sẽ gặp nhiều vấn đề cùng bạn gái, nhưng nam ca sĩ cho biết cô không ghen.

"Không bao giờ cô ấy ghen đâu. Chúng tôi cực kỳ thoải mái khi các fan nữ gọi tôi là chồng, anh yêu, miễn sao các bạn ấy cảm thấy vui là được. Tôi và bạn gái khá thoải mái trong việc tương tác với nhau trên mạng xã hội. Vì thế, mặc dù chưa công khai chính thức nhưng các fan hầu như đều biết đến cô ấy".

Hoàng Dũng không công khai nhưng không hề giấu về mối quan hệ này nên anh cũng không cảm thấy có lỗi với bạn gái. 

Xem thêm tại đây!