Loạt ảnh hoài niệm về bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" sau 12 năm

21/11/2019, 20:00 GMT+07:00

Đúng ngày 20/11 cách đây 12 năm, Bỗng dưng muốn khóc ra đời và "làm mưa làm gió" một thời trên màn ảnh nhỏ.

Bỗng dưng muốn khóc là một phim truyền hình gắn liền với kí ức của những khán giả 8x - 9x đời đầu. Ngay khi bộ phim phát sóng vào năm 2007, bộ phim đã thu hút người xem bởi nội dung độc đáo và cách khai thác mới lạ, gần gũi với người trẻ. Trong thập kỉ trước, phim truyền hình Việt vẫn chủ yếu xoay quanh các đề tài thời kháng chiến, cuộc sống lầm lũi của người nông dân Nam Bộ hoặc các phim hình sự. Thế nên sự xuất hiện của Bỗng dưng muốn khóc với một câu chuyện "hoàng tử, lọ lem" thời hiện đại cùng một chút "nghịch lí" đã khiến khán giả, nhất là giới trẻ, bất ngờ. Đây cũng là bộ phim gắn liền với tên tuổi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trong suốt quá trình làm nghề. Bộ phim cũng đưa tên tuổi của Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà nổi tiếng hơn bao giờ hết ở thời điểm đó.

>> Đừng bỏ lỡ: Sau 10 năm, cuộc sống của dàn diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" bây giờ ra sao?

Loạt ảnh hoài niệm về bộ phim

Loạt ảnh hoài niệm về bộ phim

Loạt ảnh hoài niệm về bộ phim

Mới đây trên trang cá nhân, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã chia sẻ lại những hình ảnh vào ngày bấm máy, ghi hình đầu tiên của Bỗng dưng muốn khóc tại công viên Tao Đàn thành phố Hồ Chí Minh. Những hình ảnh này lập tức "kéo một trời tuổi thơ" về với nhiều khán giả, đưa khán giả về lại thời của cô Trúc (Tăng Thanh Hà) áo dài ngồi bán sách ở công viên, hay chàng công tử nhà giàu Bảo Nam (Lương Mạnh Hải). Tất cả họ đều là một phần kí ức tuổi thơ của phần đông khán giả.

>> Xem ngay: Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải vẫn rất đẹp đôi bên nhau sau 10 năm

Loạt ảnh hoài niệm về bộ phim

Loạt ảnh hoài niệm về bộ phim

Bên dưới bình luận, phần lớn các khán giả - bạn bè của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đều chia sẻ sự xúc động của mình dành cho Bỗng dưng muốn khóc. 12 năm thấm thoát trôi qua, giờ đây các diễn viên năm ấy đã có những ngả rẽ khác trong cuộc đời. Trong khi Lương Mạnh Hải đang chuyển hướng sang đạo diễn bộ phim Hoa hậu giang hồ, thì Tăng Thanh Hà đã "rút lui" khỏi showbiz từ lâu. Về phần đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, sau vài bộ phim điện ảnh về đề tài đồng tính gây được tiếng vang, khán giả mong chờ anh sẽ quay trở lại với phim truyền hình.

>> Xem thêm: Cuộc sống hạnh phúc của nữ diễn viên đanh đá nhất phim Bỗng dưng muốn khóc ở trời Tây

Loạt ảnh hoài niệm về bộ phim

Loạt ảnh hoài niệm về bộ phim

Loạt ảnh hoài niệm về bộ phim

Dù thời gian có trôi đi, dàn diễn viên của Bỗng dưng muốn khóc đã đổi khác, song hình ảnh của họ vẫn sẽ mãi in sâu trong tâm trí khán giả.

Tối ngày 12/11, bộ phim Hoa Hậu Giang Hồ đã tổ chức buổi ra mắt báo chí và công chiếu sớm dành cho các nghệ sĩ Việt Nam, diễn ra tại một trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM. Đây là sản phẩm điện ảnh đầu tiên của Lương Mạnh Hải đứng ra làm đạo diễn phim nên sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ khán giả trong nước. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!