Trọn vẹn khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng diện quần bơi, thả dáng trước biển

11:50 29/08/2020

Dù đã U50 nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn là "ông hoàng nhạc Việt" trong lòng rất nhiều người yêu nhạc. Cách đây vài ngày, giọng ca Vì anh là soái ca khiến người hâm mộ "xịt máu mũi" khi bất ngờ khoe trọn cơ thể săn chắc của mình trên bãi biển, chứng minh cho câu nói "gừng càng già càng cay" là hoàn toàn đúng.

 
"Ông hoàng nhạc Việt" quyết chơi lớn xem khán giả có trầm trồ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ông hoàng nhạc Việt" quyết chơi lớn xem khán giả có trầm trồ (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn: diện quần bơi khoe thân hình trước biển

Trọn vẹn loạt ảnh Đàm Vĩnh Hưng khoe thân hình trước biển

Sau khi khiến fan "rần rần" với 2 tấm ảnh được nhá hàng thì mới đây Đàm Vĩnh Hưng quyết định tung ra trọn vẹn loạt ảnh khoe thân hình trước biển với chiếc quần bơi.

"Lỡ rồi phóng luôn vài tấm cho các fans cứng và chưa cứng tha hồ, banh, chà, quẹt màn hình. Kệ lâu lâu mình cũng nên hư một bữa. Đàng hoàng miết sẽ nhạt, mà tui cũng không thể đàng hoàng được quá 24 tiếng tui đăng chơi vậy thôi à nhen, chủ yếu là khoe khoang mất cái bụng thôi", nam ca sĩ chia sẻ.

 
Thân hình săn chắc cộng với làn da trắng Đàm Vĩnh Hưng khiến hội chị em "đứng ngồi không yên" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thân hình săn chắc cộng với làn da trắng Đàm Vĩnh Hưng khiến hội chị em "đứng ngồi không yên" (Ảnh: FBNV).

 
Đã U50 nên nam ca sĩ rất chú trọng vào sức khỏe (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã U50 nên nam ca sĩ rất chú trọng vào sức khỏe (Ảnh: FBNV).

Mr. Đàm cho biết chủ yếu là khoe khoang vừa mất cái bụng bự cho khán giả cùng biết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMr. Đàm cho biết chủ yếu là khoe khoang vừa mất cái bụng bự cho khán giả cùng biết (Ảnh: FBNV).

 
Nam ca sĩ rất chăm chỉ tập luyện để rèn sức khỏe và giữ dáng chuẩn, anh còn đầu tư hẳn một phòng tập gym tại nhà (FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ rất chăm chỉ tập luyện để rèn sức khỏe và giữ dáng chuẩn, anh còn đầu tư hẳn một phòng tập gym tại nhà (FBNV).

>>>Xem ngay: Dương Triệu Vũ sang nhà Đàm Vĩnh Hưng nhờ đàn anh cắt tóc

Đàm Vĩnh Hưng cũng theo trend ăn chè đậu đỏ để thoát ế

Là một trong những ca sĩ bắt trend khá nhanh trong Vbiz, Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngoài cuộc khi chia sẻ về ngày Thất tịch với món chè đậu đỏ để giải ế:

"Ăn xong tô chè đậu đỏ và cây kem ống đậu đỏ mà vẫn ế. Chắc anh sẽ chọn con đường làm single Dad - Bố đơn thân quá. Mọi người thấy sao?. Thời hạn tính từ ngày ăn chè nha! Cho tận 3 tháng nha Hưng! Không xong thì thực hiện con đường kia đi!".

 
Mr. Đàm cũng ăn chè đậu đỏ với mong muốn hết ế (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr. Đàm cũng ăn chè đậu đỏ với mong muốn hết ế (Ảnh: FBNV).

 
Nam ca sĩ còn bắt chước câu nói hot nhất thời gian qua để gửi đến người hâm mộ: "Tôi chiều các fan quá rồi nên các fan hư đúng không? Nếu hư thì sẽ “được” phạt". (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ còn bắt chước câu nói hot nhất thời gian qua để gửi đến người hâm mộ: "Tôi chiều các fan quá rồi nên các fan hư đúng không? Nếu hư thì sẽ “được” phạt". (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ lỡ: Vũ Hà chỉ cần khóc là thích gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều

Để giữ được vị trí này, nam ca sĩ đã không ngừng đổi mới hình ảnh, nâng cấp bản thân để luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu trong mắt công chúng. Trong đó, Mr. Đàm rất chăm chút vào thân hình bằng việc tích cực tập luyện thể thao.

Ảnh: Tổng hợp

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức các đêm nhạc trực tuyến kêu gọi quyên góp cho Đà Nẵng - Quảng Nam

Đêm nhạc trực tuyến "Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng chống dịch Covid-19" diễn ra tại TP.HCM do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khởi sướng nhằm gây quỹ cho các tỉnh miền Trung đang căng mình chống dịch.

Trong 2 đêm nhạc gần đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh và Trường Giang quyên được 1 tỷ 60 triệu đồng, chưa tính bức tranh thơ của Hoài Linh được đấu giá 700 triệu đồng. Được biết, toàn bộ số tiền cũng như vật phẩm sẽ được trao trực tiếp cho bà con ở miền Trung.