Loạt ảnh "Lolita" của Suzy: JYP bảo vệ, netizen tranh cãi quyết liệt

22/01/2017, 19:00 GMT+07:00

Sự việc lần này chắc chắn ảnh hưởng không ít đến danh tiếng của nữ thần tượng.

Những ngày vừa qua, Suzy trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng không chỉ bởi sản phẩm “đánh lẻ” sắp ra mắt mà còn bởi bộ ảnh trong tập sách ảnh phát hành năm 2015 của cô. Trong ảnh, nàng “tình đầu quốc dân” diện váy ngắn, lúc khác lại là áo giấu quần, biểu cảm gương mặt ngây thơ nhưng đầy khiêu gợi, ánh mắt mơ màng và nhất là phong cách tạo dáng cực kì phản cảm.

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Trước làn sóng phản đối kịch liệt của cư dân mạng, đại diện công ty JYP Entertainment nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Suzy, khẳng định đây là phong cách chụp hình retro. Ý tưởng của Suzy và nhiếp ảnh gia hoàn toàn không liên quan đến hình ảnh Lolita cổ súy ấu dâm như mọi người đang quy chụp. Ngoài ra, JYP cho biết sẽ dùng pháp luật xử lí những ai phát tán ý nghĩ độc hại kia.

Trong khi các fan tán dương cách làm mạnh tay của JYP đại đa số cư dân mạng vẫn vô cùng bức xúc: “Tôi rất muốn biết ý nghĩa thực sự của bộ ảnh này vì phong cách chụp hình này không bình thường chút nào”, “Tôi nghĩ tốt hơn là nên nhận ra lỗi sai của mình và xin lỗi. Dọa kiện chỉ làm mọi chuyện thêm xấu đi mà thôi”, “Bộ JYP nghĩ làm vậy là đủ sao? Sự nổi tiếng của Suzy phụ thuộc rất lớn vào công chúng. Thế nên, chúng tôi có quyền được biết ý nghĩa của bộ ảnh này chứ không phải lời phủ nhận và dọa kiện thế kia”…

Loạt ảnh


IU và Sulli cũng từng bị chỉ trích vì phong cách lolita
IUSulli cũng từng bị chỉ trích vì phong cách lolita

Hầu hết mọi người đều không đồng ý với cách làm của JYP và cho rằng công ty phải đưa ra lời giải thích rõ ràng hơn. Nhờ nhận được nhiều tình cảm của mọi người trong suốt thời gian qua, scandal của Suzy có phần “nhẹ nhàng” hơn IU Sulli rất nhiều. Thế nhưng vẫn không thể phủ nhận được sau sự việc lần này, danh tiếng của cô nàng cũng bị ảnh hưởng không ít, nhất là khi thành viên Miss A chính là người lên ý tưởng và chọn trang phục cho bộ ảnh.

Ảnh: Internet