Lóa mắt vì vẻ quyến rũ của 4 mỹ nữ nhóm Girl's Day

08:00 29/12/2013

TVXQ cũng sẽ trở lại với một album mới vào ngày 06/01 năm sau.

Trước đây không lâu, bốn cô gái của Girl's Day đã úp úp mở mở về một hình ảnh quyến rũ mang nét đáng yêu cho lần trở lại sắp tới. Các cô gái đã không quá lời khi "bóng gió" về một sự lột xác cho hình ảnh mới.

Mới đây, Girl's Day cho đăng tải lên trang twitter một bức ảnh với một dòng nhắn nhủ: "Chúng tôi sẽ trở lại vào ngày 03/01 sắp tới. Xin hãy trông đợi và hình ảnh quyến rũ đầy mê hoặc của chúng tôi với ca khúc Something".

Công ty đại diện DreamT Entertainment cũng cho biết: "Tấm áp phích vừa được công bố cho thấy trang phục, kiểu tóc cùng với hình ảnh tổng thể cho hình tượng lần này của Something. Hình tượng lần này sẽ cho khán giả thấy được một Girl's Day với dáng vẻ nữ tính đầy mê hoặc và cũng không hề thiếu đi sự quyến rũ gợi cảm."

Một điều khá thú vị là ca khúc mới sẽ được quảng bá vào đầu năm sau của TVXQ cũng mang tên gọi Something. Theo thông tin vừa được từ SM Entertainment: "TVXQ sẽ là nghệ sĩ bắn phát súng đầu tiên cho sự trở lại trong năm 2014 của nhà SM", chính xác là vào ngày 06/01/2014.

Album thứ 7 này của nhóm có tên gọi Tense, tên gọi này cũng đồng thời mang một ý nghĩa khác "Ten-th", chính là kỷ niệm 10 năm hoạt động trong Kbiz của nhóm. Để có được một album ý nghĩa thế này, các nhạc sĩ nhà SM cũng "trầy vi tróc vẩy" để hiện thức hóa các sáng tạo nên sản phẩm mới.

TVXQ sẽ có sân khấu trở lại đầu tiên với Something ngay trong ngày Something của Girl's Day được phát hành - 03/01 tại chương trình KBS Music Bank.

Bên cạnh đó, theo một số thông tin, SNSD cũng có kế hoạch sẽ trở lại sớm vào năm sau. Đồng dạng còn có EXO F(x). Xem ra năm 2014 sẽ là năm công phá của nghệ sĩ nhà SM trên khắp các bảng xếp hạng âm nhạc.