Loá mắt cô dâu khoe của hồi môn khủng mẹ tặng, tiền chất thành núi

15/03/2021, 13:40 GMT+07:00

Mới đây, cư dân mạng lan truyền dữ dội những hình ảnh chụp lại phần trao của hồi môn trước khi về nhà chồng của cô dâu có tên L.M.N. Theo đó, cô nàng viết trên trang cá nhân thể hiện sự phấn khởi trong ngày vui của bản thân, tự nhận mình “khởi nghiệp” rất thành công. 

 
Bài đăng của cô dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của cô dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù không nói rõ, thế nhưng nhìn quà cưới khi lên xe hoa của cô nàng, cư dân mạng lập tức hiểu chuyện, nhận ra lý do vì sao cô gái lại tự nói bản thân đang khởi nghiệp. Hoá ra, quà cưới toàn là tiền với tiền, vàng bạc đếm không xuể, món nào giá trị cũng “siêu to khổng lồ” đến mức khó tin. 

Chỉ sau một thời gian ngắn, bài đăng của cô gái trẻ đã nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ phía cư dân mạng. Nhiều hội nhóm nhanh tay chia sẻ lại bài viết. Theo đó, không ít người ghẹo vui rằng chú rể có tương lai tươi sáng khi chuẩn bị bước vào một gia đình với bố mẹ vợ “rất gì và này nọ”. Tuy nhiên một số khác lại phản bác bởi cho rằng gia thế của đằng trai cũng không phải dạng vừa vì tất cả quà cô dâu chụp có thể là của cả hai bên gia đình cho. 

 
Chú rể cùng cô dâu chụp cùng gia đình nhà vợ. (Ảnh: FB L.M.N)
Chú rể cùng cô dâu chụp cùng gia đình nhà vợ. (Ảnh: FB L.M.N)

Một số bình luận liên quan:

- Người ta khởi nghiệp thành công quá. Không biết khi nào mới tới lượt mình nhỉ. 

- Trường hợp này có phải “sóng gió phủ đời trai/ tương lai nhờ nhà vợ” không đây? Mình nhìn quà cưới mà đứng hình luôn á.

- Xứng đôi vừa lứa, tui nghĩ hai bên giàu như nhau ấy chứ sao mấy bà kêu người ta Chạn Vương được. 

- Chúc mừng anh đã chọn được ô về đích, nhưng chị gái cũng may mắn không kém cạnh gì. Thôi nói chung hai người này đỉnh của chóp luôn rồi còn gì bàn cãi nữa. 

 
Loạt quà cưới khủng từ hai bên gia đình. (Ảnh: FB L.M.N)
Loạt quà cưới khủng từ hai bên gia đình. (Ảnh: FB L.M.N)

 
Quà cưới giá trị. (Ảnh: FB L.M.N)
Quà cưới giá trị. (Ảnh: FB L.M.N)

 
Cư dân mạng hoa mắt vì của hồi môn "khủng". (Ảnh: FB L.M.N)
Cư dân mạng hoa mắt vì của hồi môn "khủng". (Ảnh: FB L.M.N)

Việc bố mẹ sẵn sàng chi “hầu bao” trong ngày vui của con cái có lẽ không còn là một chủ đề quá xa lạ. Trước đó, rất nhiều sự việc đã khiến cư dân mạng phải “đứng ngồi không yên” vì những màn trao của hồi môn đậm mùi tiền. 

Điển hình như năm 2019 vừa rồi, một cặp đôi nhận được quà cưới từ bố mẹ với tấm bảng ghi thẳng giá trị quà: “Bố mẹ tặng cho con 10 tỷ đồng”. Xa hơn nữa, vào năm 2017, một cặp đôi khác nhận 2 tỷ đồng cùng trang sức quý giá từ tập thể các cậu, các dì. Hình ảnh những cô dâu đeo vàng trĩu cổ khiến cư dân mạng muốn “chia sớt sự nặng nhọc” cũng đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng. 

 
Một cô dâu khác từng gây sốt vì nhận hồi môn "khủng". (Ảnh: Webtintuc)
Một cô dâu khác từng gây sốt vì nhận hồi môn "khủng". (Ảnh: Webtintuc)

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Hãy bày tỏ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

NHẬN HỒI MÔN KHỦNG: NIỀM TỰ HÀO HAY BỊ MANG TIẾNG LỢI DỤNG?

Có thể thấy không riêng gì cô dâu L.M.N. từng có rất nhiều trường hợp nhận được của hồi môn khủng từ gia đình chồng/ vợ. Hầu như đây luôn là chủ đề được cư dân mạng quan tâm, bàn tán dữ dội. 

Tuy nhiên, liệu nó có thật sự là niềm tự hào đối với người trong cuộc hay không vẫn còn là một vấn đề khác. Qua góc nhìn của người ngoài, sự việc nhận quà cưới khủng được khoe mẽ trên mạng xã hội sẽ bị bình phẩm với đủ loại ý kiến khác nhau. 

Đa phần người ta đều tỏ ý ngưỡng mộ, nhưng song song đó, cảm xúc dè bỉu, kiểu nói chuyện ẩn ý sự lợi dụng trong hôn nhân vẫn xảy ra nhan nhản. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!