SNSD sẽ debut nhóm nhỏ mới trong năm nay, đối đầu trực diện với idol thế hệ mới

03/08/2018, 08:00 GMT+07:00

Hay tin SNSD sẽ debut nhóm nhỏ mới trong năm nay, fan Kpop háo hức chờ đợi, dự đoán ai sẽ là thành viên trong nhóm nhỏ này.

Hiện tại, fan Kpop đang vô cùng háo hức trong thông tin nhóm nhỏ mới của SNSD sẽ debut trong năm nay. Tuy chưa có thời gian cụ thể nhưng fan hâm mộ của những cô nàng xinh đẹp SNSD đều rất trông chờ vào lần debut này.


SNSD sẽ ra mắt nhóm nhỏ mới trong năm nay.
SNSD sẽ ra mắt nhóm nhỏ mới trong năm nay.

Truyền thông Hàn Quốc đang liên tục đưa tin về việc SM Entertainment sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nhỏ của SNSD vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm nay. Mặc dù vẫn chưa có thông báo cụ thể về lịch trình debut nhưng tin tức này đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng, dự đoán ai sẽ là thành viên trong nhóm nhỏ SNSD.


Các thành viên chủ chốt của SNSD trực thuộc SM.
Các thành viên chủ chốt của SNSD trực thuộc SM.

Phía bên SM Entertainment cũng thông báo với người hâm mộ về việc nhóm nhỏ mới của SNSD đang trong giai đoạn chuẩn bị cho album debut. Hiện cộng đồng mang Kpop đang chia sẻ về việc MV mới của nhóm nhỏ SNSD được quay vào ngày 2/8. Theo đó, nhóm sản xuất show Girls For Rest của SNSD hôm nay đã gửi xe tải đồ ăn đến địa điểm quay MV của unit. Họ đã nhìn thấy Yoona, Taeyeon, HyoyeonSunny tại địa điểm quay MV. Trên xe tải đồ ăn cũng có hình của Yuri nên có thể Yuri cũng tham gia vào unit mới của nhóm.


Nhóm nhỏ hiện tại của SNSD gồm Taeyeon, Tiffany và Seohyun.
Nhóm nhỏ hiện tại của SNSD gồm Taeyeon, TiffanySeohyun.

SNSD vốn là một "tường thành" của Kpop, là girlgroup luôn được khán giả yêu thích và ủng hộ từ những ngày đầu ra mắt. Đội hình hiện tại của SNSD gồm 8 thành viên: TaeyeonSunnyTiffanyHyoyeonYuriSooyoungYoona và Seohyun. Tuy nhiên vào tháng 10 năm ngoái, 3 cô gái Seohyun, SooyoungTiffany đã rời SM tìm một công ty quản lí mới. Nhóm nhỏ duy nhất hiện tại của SNSD là Taetiseo gồm 3 thành viên: Taeyeon, TiffanySeohyun. Trong khoảng 1 năm gần đây, SNSD vẫn chưa có động thái nào về sự trở lại của mình trên đường đua Kpop khiến fan có phần hụt hẫng. Thông tin về việc SNSD sẽ debut nhóm nhỏ mới và việc nhóm đang tiến hành quay MV khiến người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi.


Fan hâm mộ đang chờ đợi sự trở lại của SNSD.
Fan hâm mộ đang chờ đợi sự trở lại của SNSD.

Từng được mệnh danh là "nhóm nhạc quốc dân", các cô gái của SNSD luôn nhận được tình cảm đặc biệt từ người hâm mộ. Sau thời gian dài im ắng, SNSD cuối cùng cũng có động thái tiến vào đường đua Kpop cùng dự án âm nhạc mới. Fan Kpop nói chung và fan của SNSD vẫn đang chờ đợi thông tin chính thức về việc debut nhóm nhỏ mới của SNSD từ SM Entertainment.

Ảnh: Tổng hợp