Lộ tin nhắn “nhạy cảm” của Bảo Thanh gửi đến Việt Anh "Người phán xử"

19:30 27/06/2017

Hiện tại, loạt tin nhắn bị rò rỉ này đang là đề tài gây xôn xao bàn tán nhất nhì cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi “sốc nặng” khi trong một group kín, một tài khoản mạng đã chia sẻ loạt tin nhắn “nhạy cảm” từ số điện thoại được cho là của nữ diễn viên Bảo Thanh nhắn cho diễn viên Việt Anh. Theo đó, người nhắn tin tha thiết đòi gặp nam diễn viên Người phán xử lúc tối muộn cùng nhiều lời lẽ đầy “ẩn ý”. Thậm chí, dù Việt Anh đã khéo léo từ chối vì vợ đang mang bầu và anh không muốn cô đọc được những thứ gây hiểu nhầm, thì số điện thoại của Bảo Thanh vẫn gửi đi những tin nhắn bày tỏ mong muốn muốn gặp Việt Anh bằng được.

Lộ tin nhắn “nhạy cảm” của Bảo Thanh gửi đến Việt Anh

Lộ tin nhắn “nhạy cảm” của Bảo Thanh gửi đến Việt Anh

Hiện tại, Bảo Thanh đã tắt điện thoại và không thể liên lạc được. Tuy nhiên, trong lần trả lời phỏng vấn trước đó, Bảo Thanh thừa nhận số điện thoại trong tin nhắn là số của mình và không trả lời gì thêm. Về phần Việt Anh, nam diễn viên chia sẻ thời điểm hiện tại anh không muốn bình luận hay cho ý kiến về chuyện này.

Ngay sau khi rò rỉ, loạt ảnh chụp tin nhắn này nhanh chóng khiến cư dân mạng “dậy sóng”. Nhiều người cho rằng Bảo Thanh chính là nhân vật mà bà xã Việt Anh trước đó đã nhắc đến trong dòng trạng thái ám chỉ có người “dụ dỗ” chồng mình. Cụ thể, vừa qua, trên trang cá nhân, bà xã Việt Anh – nam diễn viên đang gây sốt với vai diễn Phan Hải trong phim Người phán xử khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi chia sẻ dòng trạng thái bóng gió chuyện ông xã bị “gạ gẫm”. Thậm chí, Trần Hương còn “dằn mặt” người này rằng đừng để cô “bóc phốt”, vì người này đang khá nổi tiếng và nếu “bóc thêm chắc lên một đẳng cấp không thể nổi hơn”.

Lộ tin nhắn “nhạy cảm” của Bảo Thanh gửi đến Việt Anh

Sau khi bà xã “bóng gió” trên mạng, nam diễn viên Việt Anh cũng đã lên tiếng trấn an vợ trên trang cá nhân. Nhiều người đánh giá đây là động thái khá khôn khéo, tâm lí của anh khi an ủi vợ một cách công khai và kịp thời. Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho Việt Anh cũng như chúc gia đình nam diễn viên Người phán xử mãi giữ gìn được hạnh phúc. Hiện tại, dòng trạng thái “ẩn ý” có “người thứ ba” dụ dỗ chồng của bà xã Việt Anh đã bị gỡ khỏi mạng xã hội.

Lộ tin nhắn “nhạy cảm” của Bảo Thanh gửi đến Việt Anh

Lộ tin nhắn “nhạy cảm” của Bảo Thanh gửi đến Việt Anh


Bảo Thanh và Việt Anh khá ăn ý trên phim cũng như thường xuyên tham gia các sự kiện cùng nhau ngoài đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Thanh Việt Anh khá ăn ý trên phim cũng như thường xuyên tham gia các sự kiện cùng nhau ngoài đời.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​