Lộ tin nhắn nạn nhân của Park Shi Hoo đang diễn kịch

04/03/2013, 08:30 GMT+07:00

Những tin nhắn của cô gái này với bạn thân vừa được tiết lộ cho thấy hai người đang cố moi tiền của tài tử Hàn.

Những tin nhắn của cô gái này với bạn thân vừa được tiết lộ cho thấy hai người đang cố moi tiền của tài tử Hàn.


	
	Park Shi Hoo tới sở cảnh sát sáng 1/3.
Park Shi Hoo tới sở cảnh sát sáng 1/3.

Theo trang Chosun và Joins MSN, cảnh sát đã thu thập được những tin nhắn qua lại giữa cô gái tố bị cưỡng hiếp (gọi là A) và cô bạn thân (B) sau buổi tối ở với Park Shi Hoo. Vào ngày 15/2, B đã gửi cho A một tin nhắn qua hệ thống đàm thoại KakaoTalk: "Bởi vì đây là một vụ việc lớn, cậu nên yêu cầu 1 tỷ won (khoảng 922.000 USD) từ phía họ. Lợi dụng cơ hội này để lấy tiền hoặc cậu có thể ép anh ta". A được cho là đã trả lời cô bạn: "Tớ đang thể hiện khả năng diễn xuất tốt nhất trong cuộc điều tra của cảnh sát, giống như tớ là một nạn nhân khốn khổ nhất".

Trước đó đã có thông tin cho rằng, Park Shi Hoo đã đề nghị trả cho A một khoản tiền nhưng A đòi nhiều hơn. Những tin nhắn này có thể tiếp tục chứng minh điều đó và ngày càng góp thêm những chứng cứ bênh vực Shi Hoo. Theo những gì hai cô gái này nói, họ đang diễn kịch và cố gắng lợi dụng Shi Hoo để moi tiền.

Thêm vào đó, cảnh sát cũng tìm được những tin nhắn trò chuyện giữa A và diễn viên K - người đã giới thiệu A với Shi Hoo. Các tin nhắn giữa hai người cho thấy, họ nói chuyện với nhau thân thiết và hai người biết nhau từ trước khi vụ việc diễn ra. Một ngày sau hôm uống rượu và qua đêm với Shi Hoo, A và K nhắn tin cho nhau: "Em đã về nhà rồi" - "Em ổn không?" - "Em không thể dã rượu" - "Tối qua em đã không làm gì sai cả" - "Dù sao thì em cũng đã vui vẻ". Sau đó, K còn rủ A đi chơi ở câu lạc bộ đêm.


	
	Park Shi Hoo rời sở cảnh sát vào tối 1/3 sau 10 tiếng điều tra.
Park Shi Hoo rời sở cảnh sát vào tối 1/3 sau 10 tiếng điều tra.

Nếu A không thể chứng minh những tin nhắn này là giả mạo thì cô sẽ trở thành người khai man với cảnh sát và phần thắng nghiêng về Park Shi Hoo. Trong khi đó, sáng ngày 1/3, nam diễn viên 35 tuổi đã tới trình diện tại sở cảnh sát để lấy lời khai. Shi Hoo nói với báo giới trước khi anh bước vào bên trong: "Có rất nhiều điều tôi muốn chia sẻ, nhưng trước hết tôi phải tự mình giải thích với cảnh sát. Tôi sẽ tiết lộ hết sự thật".