CR7 lên trang cá nhân thông báo sẽ đến Việt Nam khiến fan "náo loạn"

15:36 29/04/2017

Những fan trung thành của chân sút Real Madrid đang “đứng ngồi không yên” trước thông tin CR7 sẽ đến Việt Nam vào năm 2018.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của Cristiano Ronaldo tại Đà Nẵng, khiến cho người hâm mộ ở Việt Nam cảm thấy "nóng ran". Những tấm hình được chụp vội bằng smartphone ghi lại CR7 giản dị nhưng vẫn đầy "chất chơi", với sơmi trắng, quần jean rách và giày Chelsea boots xuất hiện vào tối muộn ngày 28/4 đã gây được sự chú ý mãnh liệt trên mạng xã hội.

Hình ảnh gây chú ý mạnh trên khắp các diễn đàn.
Hình ảnh gây chú ý mạnh trên khắp các diễn đàn.

Điều đặc biệt được quan tâm ở đây không phải vì Ronaldo đi với người đẹp nóng bỏng nào, cũng chẳng phải vì anh ra mắt sản phẩm thời trang, hay dự án nào đó liên quan tới bóng đá, mà chính là vì dòng chữ "Đà Nẵng - Việt Nam" xuất hiện ở nơi anh có mặt. Những tấm hình này được chụp hoàn toàn là thật. Không có bất cứ sự can thiệp nào của photoshop. Chỉ có điều, địa điểm mà Ronaldo chụp bức ảnh là tại... Tây Ban Nha, chứ không phải ở Đà Nẵng, Việt Nam.

Dòng chữ “Đà Nẵng - Việt Nam” xuất hiện ở nơi anh có mặt.
Dòng chữ “Đà Nẵng - Việt Nam” xuất hiện ở nơi anh có mặt.

Sự thật được hé lộ đã khiến nhều người không khỏi thất vọng, tuy nhiên ngay sau đó, người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam lại tiếp tục được phen “náo loạn” khi biết tin CR7 sắp tới Việt Nam thật, và đó là vào năm 2018. Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ tới thăm Việt Nam cũng là thực hiện một kế hoạch dài hạn của mình.

Siêu sao của Real Madrid dự kiến đến Việt Nam vào năm 2018 và có kế hoạch dài hạn tại đây.
Siêu sao của Real Madrid dự kiến đến Việt Nam vào năm 2018 và có kế hoạch dài hạn tại đây.

Theo thông tin được biết thì đây là một sự kiện diễn ra ngày 27/4 tại một khách sạn của thủ đô Madrid. Tại đây Cristiano Ronaldo đã chia sẻ nhiều kế hoạch liên quan đến Việt Nam. Theo các tìm hiểu của giới truyền thông Việt, ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa sở hữu một bất động sản tại thành phố biển Đà Nẵng của Việt Nam và sẽ nhận bàn giao trong năm 2018.

Ronaldo cũng cho biết thêm lí do về kế hoạch mua bất động sản tại thành phố biển Việt Nam, là bởi những hình ảnh của nơi đây gợi cho anh cảm giác về quê nhà – thị trấn Madeira (Bồ Đào Nha), và anh đặc biệt ấn tượng với đường bờ biển dài xanh ngát của Việt Nam.

CR7 trong sự kiện về dự án và anh đang có kế hoạch thực hiện tại Việt Nam.
CR7 trong sự kiện về dự án và anh đang có kế hoạch thực hiện tại Việt Nam.

Sự kiện này cũng hé mở khả năng Ronaldo sẽ đến Việt Nam vào năm sau. Ronaldo chia sẻ về kế hoạch sẽ đến Việt Nam rằng: “Tôi bị mê hoặc bởi những nét văn hoá đặc sắc của châu Á, và Việt Nam là nơi gói gọn tất cả các giá trị ấy. Việt Nam là một đất nước tuyệt vời với những di sản văn hóa phong phú, bề dày lịch sử, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và là nơi có những con người thân thiện nhất”.

Như vậy là người hâm mộ trái bóng tròn, đặc biệt là chân sút của Real Madrid có thể hi vọng về lần gặp mặt với thần tượng của mình tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Ảnh: Internet