Lộ thêm ảnh Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cường hẹn hò ở Paris: Cặp đôi "giấu đầu lòi đuôi" nhất Vbiz

28/08/2019, 16:20 GMT+07:00

Chỉ bằng hai tấm ảnh, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương khiến người hâm mộ tin rằng cả hai đang cùng nhau hẹn hò tại Paris.

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương là cặp đôi đang được người hâm mộ "đẩy thuyền" nhất hiện tại. Không chỉ vậy, cả hai còn nhiều lần để lộ những khoảnh khắc tình tứ khiến fan chắc chắn rằng đây là một mối quan hệ yêu đương thực sự. Sau khi hợp tác với nhau trong MV Cho anh xin thêm một phút, Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương còn trở nên "hot" hơn, trở thành đối tượng để cư dân mạng "tia" những lần hẹn hò bí mật.

Lộ thêm ảnh Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cường hẹn hò ở Paris: Cặp đôi

 
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đang cùng nhau đi đâu?
Trịnh Thăng BìnhLiz Kim Cương đang cùng nhau đi đâu?

>>> Xem thêm: Không check-in cùng nhưng fan đoán là Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương vi vu trời Âu cùng nhau

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục tìm thấy bằng chứng Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương hẹn hò ở trời Âu. Dù không chụp hình chung với nhau hay check in ở một địa điểm, nhưng người hâm mộ nhất định "không thể nói nên lời" khi nhìn hai bức ảnh này.

 
Trịnh Thăng Bình chụp ảnh cùng hai đứa bé đáng yêu.
Trịnh Thăng Bình chụp ảnh cùng hai đứa bé đáng yêu.

Trong ảnh, Trịnh Thăng BìnhLiz Kim Cương đã để lộ ảnh chụp cùng với một bé trai và một bé gái. Hai bức ảnh tưởng là khác nhau chỉ có điều hai đứa bé trong anh lại giống nhau. Cư dân mạng cũng phải tự hỏi "Chuyện gì đang diễn ra trong hai tấm ảnh này?". Không công khai hẹn hò nhưng chẳng phải tấm ảnh này lại chính là "lạy ông tôi ở bụi này" đấy sao?

 
Và Liz Kim Cương cũng chụp hình với hai đứa bé đáng yêu này?
Liz Kim Cương cũng chụp hình với hai đứa bé đáng yêu này?

>>> Có thể bạn quan tâm: Trịnh Thăng Bình hợp tác cùng Liz Kim Cương, Yến Trang vội đá xoáy nhắc lại mối tình với em gái

- "Đẹp đôi đấy".

- "Giấu đầu lòi đuôi hả anh chị? Nhưng mà em thích".

- "Tôi nghĩ đây là một âm mưu, chứ không thể đã giấu mà lại để lộ một cách kì lạ như thế này được".

- "Sao anh chị không chụp chung một lúc luôn cho đỡ mất thời gian".

- "Dành cả thanh xuân để đợi anh chị công khai tình cảm".

- "Anh chị thích chơi trò lạy ông tôi ở bụi này, nhưng mà vui".

- "Nhìn hình không thể nhịn cười".

- "Trịnh Thăng Bình với Liz đẹp đôi mà, đẹp trai, xinh gái".

Lộ thêm ảnh Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cường hẹn hò ở Paris: Cặp đôi

 
Một khoảnh khắc đã cũ của cặp đôi. Lộ liễu thế này rồi bao giờ mới công khai?
Một khoảnh khắc đã cũ của cặp đôi. Lộ liễu thế này rồi bao giờ mới công khai?

Trước đó, Trịnh Thăng BìnhLiz Kim Cương nhiều lần bị fan bắt gặp diện đồ đôi, chung một khung hình tình tứ, lại còn đi du lịch Đà Nẵng cùng nhau. Cặp song ca Cho anh xin thêm một phút dù không công khai mối quan hệ của mình nhưng lại được khán giả cực kỳ ủng hộ nếu họ thực sự đến với nhau. 

>>> Bài viết liên quan: Trịnh Thăng Bình chia sẻ về mối quan hệ với Liz: "Đà Nẵng là chuyến đi hai bên gia đình gặp nhau"

Trịnh Thăng Bình sinh năm 1988, được biết đến với vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất âm nhạc. Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc vào vào năm 2006, là thành viên của nhóm nhạc La Thăng. Năm 2008, anh tách nhóm và hoạt động solo. Con đường âm nhạc của anh cũng phát triển mạnh từ đó và trụ vững đến hiện tại.

Liz Kim Cương vốn là thành viên của nhóm nhạc nữ LIME. Dù đã hoạt động với nhiều MV chất lượng song LIME vẫn không được khán giả thực sự đón nhận. Sau khi LIME tan rã, Liz đầu quân về công ty của Trịnh Thăng Bình. Sản phẩm hợp tác chung của cả hai là Cho anh xin thêm một phút và nhanh chóng "gây bão" trên thị trường âm nhạc Việt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!