Lộ bằng chứng bất lợi, Yoochun xin nghỉ ốm khi đang thực hiện quân sự

14/06/2016, 14:29 GMT+07:00

Scandal cưỡng bức của thành viên JYJ đang trở thành đề tài được mọi người quan tâm.

Vào ngày 14/6, tài khoản Instagram được cho là bạn của Yoochun đã đăng tải hình ảnh cùng dòng chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật. Đột nhập vào nhà và đánh thức họ lúc 1 giờ sáng để ra ngoài vui chơi kekeke.”. Trong ảnh, có thể thấy Yoochun và một vài người bạn đã cùng nhau uống rượu thâu đêm để ăn mừng sinh nhật.


Bằng chứng khiến nhiều người cho rằng, sau bữa tiệc, Yoochun đã đến quán bar để tiếp tục cuộc chơi
Bằng chứng khiến nhiều người cho rằng, sau bữa tiệc, Yoochun đã đến quán bar để tiếp tục cuộc chơi

Nhiều thông tin cho biết, bức ảnh được chụp vào ngày 4/6, trùng khớp với ngày Yoochun bị nhân viên nữ tại quán bar tố tội xâm hại. Ngay sau khi nhìn thấy hình ảnh này, cư dân mạng tin chắc rằng thành viên JYJ đã có mặt tại quán bar và có thể đã thực hiện hành vi cưỡng bức ở đó: "Nhìn vào hình này tôi chắc 90% Yoochun có mặt tại quán bar. Đây là buổi tiệc sinh nhật nên chắc chắn bọn họ sẽ đến đó tiếp tục cuộc chơi", "Hình ảnh của anh ấy đã hoàn toàn sụp đổ"... Chủ nhân tài khoản Instagram đã nhanh chóng xóa bức ảnh nhưng nó vẫn trở thành đề tài đang được mọi người bàn tán.

Ngày 13/6 vừa qua, hàng loạt các trang báo Hàn Quốc đã đăng tải thông tin Yoochun bị một người phụ nữ (cô Lee, 24 tuổi) khởi kiện với tội danh xâm hại tình dục. Được biết, người này còn mang đến Sở Cảnh sát Kangnam, Seoul quần áo và nội y cô mặc ngày hôm đó làm bằng chứng.


Yoochun rời khởi chỗ làm về nhà
Yoochun rời khởi chỗ làm về nhà

Giữa tâm bão dư luận, mới đây, C-Jes Entertainment thông báo với truyền thông về việc Yoochun xin nghỉ ốm một ngày khỏi đơn vị. Công ty quản lý cho biết nam thần tượng cảm thấy trong người không được khỏe, đồng thời tâm lí bị ảnh hưởng bởi những chỉ trích trên mạng. Thông tin này khiến cộng đồng cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và tiếp tục "ném đá" việc Yoochun đi lính phục vụ cộng đồng thay vì tại ngũ. Cộng với vụ kiện trên, hiện tại tình hình trở nên vô cùng căng thẳng.

Đến nay, Yoochun vẫn một mực khẳng định mọi lời khai của cô Lee hoàn toàn sai sự thật, khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng không ít. Hiện phía Cảnh sát đã tiến hành điều tra ban đầu và sẽ triệu tập Yoochun sau khi thụ lí hồ sơ và bằng chứng. Yoochun không chỉ là nghệ sĩ đình đám của Kpop mà anh còn được xem là một trong những diễn viên thực lực của màn ảnh Hàn. Trong suốt 13 năm gia nhập làng giải trí Châu Á, anh không hề dính bất cứ scandal nào bao gồm cả việc hẹn hò. Vì vậy, sự việc lần này đã ảnh hưởng trầm trọng đến danh tiếng của Yoochun