"Lỡ tay" đòi bỏ người yêu theo gái xinh và cái kết "nóc nhà" phát hiện

14:05 30/03/2021

Mới đây, câu chuyện của một nam thanh niên “thả thính dạo” bị bạn gái phát hiện nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Theo đó, anh chàng nhìn thấy một cô gái xinh đẹp đăng ảnh đã lập tức vào bình luận “thả thính” hồn nhiên: “Em đẹp quá chắc bỏ người yêu theo em.” 

 
Chàng trai bình luận khen cô gái lạ mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chàng trai bình luận khen cô gái lạ mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Như thể có camera giám sát 24/7, người yêu của anh chàng lập tức chụp lại màn hình dòng bình luận, tag thẳng tên anh. Cô gái hỏi lại một lần nữa về quyết định của anh như đang muốn “dằn mặt” bạn trai. Chưa rõ phản ứng của anh chàng ra sao khi “nóc nhà” đã phát hiện được sự việc tày trời, tuy nhiên cư dân mạng dự đoán rằng có lẽ anh chàng cũng không có cái kết yên ổn là bao. 

Dưới phần bình luận, nhiều người trách vui chàng trai đã có người yêu còn “thả thính” người khác, chưa kể ngây ngô đến mức dùng nick thật của mình. Song, không ít cư dân mạng cho rằng câu chuyện chẳng có gì hài hước vì hành động “thả thính” này được cho là hơi quá đáng, không thể chấp nhận hay xem đó là “giỡn cho vui” như cách nhiều người nghĩ. 

 
Cô bạn gái đã phát hiện được hành động của anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô bạn gái đã phát hiện được hành động của anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Vừa lắm. Lần này thì bỏ cái tật thả thính gái nha chưa. Tôi nói rồi đừng có cố gắng qua mắt phụ nữ. Một khi họ đã muốn biết thì ông chạy đằng trời cũng không khỏi. 
- Bỏ cái tật “dự phòng” người yêu, đã có bồ mà còn đi thính này thính nọ nha. Hóng chia tay từ phía chị gái. 
- Ủa vụ này nhiều ông bị rồi mà sao ông này vẫn không rút được tí kinh nghiệm nào hả? Ông vui hơn quá có ngày chia tay thiệt thì đừng ngồi khóc rồi hỏi tại sao nha. 
- Xin phép cười vô mặt. Ai mượn, trách ai bây giờ. Tầm này thì hết đường chối cãi nha chưa. Đúng là “tấm chiếu mới” chưa từng trải. 

 
Dù nhiều trường hợp bị bạn gái phát hiện "thả thính" online, các anh chàng vẫn chưa chịu rút kinh nghiệm. (Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Dù nhiều trường hợp bị bạn gái phát hiện "thả thính" online, các anh chàng vẫn chưa chịu rút kinh nghiệm. (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

Thực tế đây không phải là trường hợp đầu tiên bình luận dạo và bị người yêu phát hiện. Trước đó, nhiều chuyện tình với cái kết bi thương cũng diễn ra khi các anh chàng thoải mái tham gia những hội nhóm với mục tiêu ngắm các cô gái xinh đẹp. Dù vậy, dường như ngắm vẫn chưa đủ, các anh còn “táy máy tay chân” phải để lại bình luận dẫn đến hậu quả người yêu phát hiện. 

Thậm chí dữ dội hơn, năm 2019, một thanh niên còn phải nhập viện sau cơn giận dữ của người yêu. Cụ thể, cả hai đã cãi nhau một trận lớn khi anh chàng toàn tương tác với “gái xinh”, “chân dài”,... Song khi bị phát hiện, anh không tỏ ý hối lỗi mà còn trách người yêu kiểm soát mình quá đáng.

Phải đến lúc bị bạn gái thách thức đuổi đi, anh mới cố gắng quay lại năn nỉ thì liền nhận phải cú “trời giáng” tới mức nhập viện và được ghi nhận thương tích tay phải bó bột. Hành động của anh chàng bị cho là sai, thế nhưng cách xử lý của cô bạn gái cũng nhận về nhiều ý kiến tiêu cực, cho rằng không đúng.

 
Một thanh niên từng bó bột sau khi "like dạo" ảnh và bị phát hiện. (Ảnh: VnExpress)
Một thanh niên từng bó bột sau khi "like dạo" ảnh và bị phát hiện. (Ảnh: VnExpress)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này? Hãy chia sẻ suy nghĩ ngay dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

CÓ NGƯỜI YÊU VẪN “THẢ THÍNH”, DẤU HIỆU NGOẠI TÌNH TRONG TÂM TƯỞNG

“Thả thính” khi đã có người yêu là điều không thể chấp nhận được trong một mối quan hệ, kể cả khi đối tượng “thả thính” chỉ là một tài khoản ảo trên mạng xã hội. Một nghiên cứu từ công ty truyền thông Fusion Media đã thống kê có đến hơn 82% đối tượng khảo sát ở độ tuổi từ 18 đến 34 đồng ý với điều này và xem nó như một hành vi của người ngoại tình. 

Việc mập mờ, không rõ ràng giữa tình bạn tình yêu khiến người tổn thương nhất vẫn là người phụ nữ. Một người thì mang cảm giác bị phản bội, người thì tổn thương bởi hành động trêu đùa tình cảm, nhất là với những ai dễ mềm lòng, “nhận thính”. Dù ở bất kỳ phương diện nào thì trò gieo niềm tin, hy vọng cho người khác rằng mình yêu họ là điều không thể chấp nhận. Khi sự thật phơi bày, người mang tâm tưởng ngoại tình sẽ mất tất cả, đặc biệt là niềm tin của những người đã từng tôn trọng, tin tưởng họ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!