Lộ nhan sắc và vóc dáng thật của Lưu Diệc Phi trên sóng trực tiếp

13/01/2020, 08:57 GMT+07:00

Vừa qua, Đêm Hội Weibo đã chính thức diễn ra với màn xuất hiện của dàn sao Hoa ngữ đình đám như: Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba...

Dàn sao Cbiz đã khiến khán giả hâm mộ "điêu đứng" khi sải bước trên thảm đỏ tạo ra những bức hỉnh "chuẩn không cần chỉnh" và những khung hình chung trong dịp hội tụ cùng nhau.


Dàn sao Hoa ngữ trên thảm đỏ

>>> Xem thêm: Dàn sao Cbiz chung khung hình: Triệu Lệ Dĩnh áp đảo Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc thật chưa qua chỉnh sửa

Cũng trong dịp này, lần đầu tiên khán giả hâm mộ thấy được Triệu Lệ Dĩnh chung một khung hình với Lưu Diệc Phi, trong lần đọ sắc hiếm có này, nhan sắc của bà xã Phùng Thiệu Phong được đánh giá là hơn hẳn Lưu Diệc Phi.


Hình ảnh gây sốt khi Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh chung một khung hình

Nhưng điều đáng nói hơn là mới đây, netizen xứ Trung đã kịp cùng nhau lan truyền nhan sắc thật của "thần tiên tỉ tỉ" qua những hình ảnh chưa photoshop, Lưu Diệc Phi đã lộ những khuyết điểm trên cơ thể. 


Nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi chưa qua chỉnh sửa

>>> Có thể bạn chưa xem: Dàn nam thần, mỹ nữ Cbiz lộ nhan sắc thật khi thiếu photoshop

Những khung hình hội tụ ở Đêm Hội Weibo

Trong Đêm Hội Weibo, lần đầu tiên dàn mỹ nam, mỹ nữ cùng hội tụ. Những khung hình chụp chung của cả Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Tống Thiến, Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến hoặc Trương Tuyết Nghênh, Âu Dương Na Na, Tống Tổ Nhi đều khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.


Trịnh Sảng, Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Tuấn Khải 


Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng còn đọ sắc với Tống Thiến cùng Dương Tử 


Nhiệt Ba và Tiêu Chiến 

Đêm Hội Weibo là một trong những sự kiện lớn đầu năm của giới giải trí Hoa Ngữ, nên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Lưu Diệc Phi không phải là sao Hoa Ngữ đầu tiên khi bị soi nhan sắc thật chưa qua chỉnh sửa, trong dịp đầu năm mới vừa qua, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử cũng đã không ít tranh cãi khi lộ hình ảnh chưa qua chỉnh sửa khi chương trình lên sóng trực tiếp.

Trước đó nữa là trong Lễ trao giải Quốc Kịch Thịnh Điển dàn sao Hoa ngữ bị soi nhan sắc thật khi lên sóng livestream ở sự kiện như:

1. Trịnh Sảng

2. Giả Nãi Lượng

3. Vương Âu

4. Lý Tiểu Nhiễm

>>> Xem thêm: Nhan sắc thật dàn sao Hoa ngữ khi lên sóng livestream ở sự kiện lớn

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!