Cô gái 18 tuổi bị bạn cũ rạch mặt kinh hoàng nghi chỉ vì tranh chấp khi sống chung

10:30 22/04/2019

Như chúng tôi đã thông tin, chiều ngày 21/4, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo công an phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã tiếp nhận và đang điều tra vụ việc một cô gái bị nhóm bạn dùng dao rạch nhiều nhát lên mặt và người khiến cô gái này phải nhập viện cấp cứu.

 
Quỳnh bị rạch 7 nhát dài 5 - 10cm trên mặt, cổ, tay... Tổng cộng Quỳnh phải khâu 60 mũi mũi.
Quỳnh bị rạch 7 nhát dài 5 - 10cm trên mặt, cổ, tay... Tổng cộng Quỳnh phải khâu 60 mũi mũi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h30 phút ngày 21/4 tại chung cư Cao Nguyên Xanh, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Quỳnh (sinh năm 2001), Yến (sinh năm 2000) và L. là ba cô gái trẻ thuê nhà ở chung. Sau đó, Quỳnh ra ngoài thuê phòng khác ở, khi đi, Quỳnh có mang theo chiếc tủ lạnh và một số đồ đạc khác. Cho rằng Quỳnh mang đồ đạc của chung ba người ra khỏi phòng, hai cô gái kia đến đòi đồ và tại đây đã xảy ra mâu thuẫn. Ba cô gái lao vào đánh nhau, Quỳnh vớ được chiếc dao rạch giấy, yêu cầu hai bạn ra khỏi phòng, nhưng trong lúc giằng co, Quỳnh vung dao tứ tung khiến con dao rạch vào tay Yến.

Sau khi bị thương, Yến cướp được con dao và cùng người bạn đi cùng ghì chặt người Quỳnh dùng dao rạch liên tiếp vào mặt, cổ và tay Quỳnh. Hậu quả, cả Yến và Quỳnh đều bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu, trong đó, Quỳnh bị rạch 7 nhát dài 5 - 10cm trên mặt, cổ, tay... Tổng cộng Quỳnh phải khâu 60 mũi mũi.

 
Các nạn nhân được đưa vào cấp cứu sau đó
Các nạn nhân được đưa vào cấp cứu sau đó

Chia sẻ với chúng tôi, chị gái của Quỳnh tên A. cho biết hiện sức khỏe của Quỳnh rất yếu, mệt chưa ăn uống được gì. Bản thân chị biết thông tin em gái bị rạch mặt trên Facebook. Ngay sau đó, chị và gia đình liền bắt xe xuống bệnh viện chăm sóc em gái.

“Nhìn vết thương chằng chịt trên mặt, trên người em, tôi rất đau đớn. Không hiểu vì lý do gì, mà các đối tượng ra tay độc ác như vậy”, chị A. nói.

Giữa Yến và em gái tôi chơi với nhau từ lâu, từng về nhà tôi chơi mấy lần. Không hiểu mâu thuẫn thế nào mà Yến ra tay như vậy. Gia đình tôi rất bức xúc, phẫn nộ, mong đối tượng gây án phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật” chị A. chia sẻ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!