Hậu tỏ tình với Sam, Karik bị bắt gặp đi chơi cùng "tình cũ" Đàm Phương Linh

16/11/2018, 16:10 GMT+07:00

2018 có lẽ là một năm đào hoa của chàng "Rapper quốc dân" Karik. Sau hàng loạt tin đồn tình cảm liên quan đến Sam, chàng trai này tiếp tục bị bắt gặp "tay trong tay" trên phố với người yêu cũ - Đàm Phương Linh.

Mới đây, sau hàng loạt nghi án tình cảm với Sam gây xôn xao cộng đồng mạng, Karik bỗng dưng bất ngờ xuất hiện thân mật trên phố cùng với cô người yêu cũ - Đàm Phương Linh. Cặp đôi này đã khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang khi dạo phố cùng nhau sau hơn 1 năm chính thức đường ai nấy đi, thậm chí Đàm Phương Linh còn ngồi sau xe và trò chuyện với Karik một cách thân mật.

Hậu tỏ tình với Sam, Karik bị bắt gặp đi chơi cùng


Karik và Đàm Phương Linh bị bắt gặp đang đi chơi cùng nhau.
Karik Đàm Phương Linh bị bắt gặp đang đi chơi cùng nhau.


Cùng lúc đó, Karik cũng đăng tải hình ảnh với bộ trang phục tương tự khiến khán giả càng khẳng định chắc chắn hơn.
Cùng lúc đó, Karik cũng đăng tải hình ảnh với bộ trang phục tương tự khiến khán giả càng khẳng định chắc chắn hơn.

Cụ thể là vào tháng 3/2017, trong chương trình Nhạc hội song ca, Karik đã thừa nhận với khán giả đang hẹn hò với Đàm Phương Linh. Cả hai gặp nhau lần đầu trong một chương trình khi Phương Linh là VJ, còn anh là khách mời.

Tuy nhiên, tháng 6/6/2017, sau 3 tháng hẹn hò Karik viết lên trang cá nhân dòng chúc mừng sinh nhật ngày 7/6 đến một ai đó. Ở phần bình luận, Karik thừa nhận lời chúc này được dành cho người yêu cũ. Lúc này, dân mạng mới phát hiện 7/6 là ngày sinh của VJ Đàm Phương Linh. Thời điểm đó, rất nhiều fan tiếc nuối cho cặp đôi đẹp nhất, nhì Vbiz này.

Hậu tỏ tình với Sam, Karik bị bắt gặp đi chơi cùng

Giờ đây, khi cả hai đột nhiên xuất hiện chung như thế khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò và hàng loạt nghi án về việc cặp đôi Rapper - VJ tiên đồng ngọc nữ này nối lại tình xưa đã được đặt ra. Nguồn tin này khiến một số fan hâm mộ lấy làm vui mừng, nhưng đồng thời cũng khiến không ít khán giả bấy lâu "đẩy thuyền" Sam - Karik lấy làm nuối tiếc.

Ảnh: Hóng hớt showbiz

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!