Lỡ một lần đò, nữ doanh nhân vẫn gặp được định mệnh ở tuổi 61

17:40 02/09/2020

Từng đổ vỡ trong cuộc hôn nhân với chồng cũ, nữ doanh nhân Muna Al Sarunee phải một mình kiếm sống nuôi hai người con. Thế nhưng "cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra", bà Muna đã gặp được định mệnh ở tuổi 61 và có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Mặc dù đã lỡ một lần đò nhưng những gì mà bà Muna nhận được từ chồng mới cũng khiến nhiều người phụ nữ ao ước: Mỗi tháng được chu cấp tiền tiêu vặt "sương sương" 7,4 tỷ đồng...

 
Nữ doanh nhân hạnh phúc bên người chồng tỷ phú. (Ảnh: Sanook)
Nữ doanh nhân hạnh phúc bên người chồng tỷ phú. (Ảnh: Sanook)

Cuộc hôn nhân đầu tiên đầy bất hạnh của người phụ nữ 2 con

Muna Al Sarunee, một nữ doanh nhân Thái Lan từng đổ vỡ trong cuộc hôn nhân đầu tiên với người chồng mang cùng quốc tịch bỗng trở thành "bà hoàng" khi phải lòng tỷ phú Dubai là một câu chuyện truyền tay nhau trên mạng xã hội, nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, Muna và chồng cũ từng có với nhau hai người con, nhưng cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp. Cả hai thường xuyên bất đồng quan điểm và quyết định đường ai nấy đi. Sau khi ly hôn, một mình bà phải bươn chải và kiếm sống, đồng thời vượt qua cú sốc mà chẳng có người phụ nữ nào có thể dễ dàng chấp nhận.

 
Bà Muna trẻ trung hơn so với lứa tuổi của mình. (Ảnh: Sanook)
Bà Muna trẻ trung hơn so với lứa tuổi của mình. (Ảnh: Sanook)

Tuy nhiên, thay vì chìm đắm trong đau khổ, bà Muna đã cùng bạn góp vốn mở một công ty du lịch để khẳng định bản thân và độc lập về mặt tài chính. Nhờ vào sự nỗ lực cố gắng, việc kinh doanh của bà ngày càng trở nên thuận lợi, cuộc sống của ba mẹ con cũng từ đó được cải thiện hơn và có thể nói là dư giả ở Thái Lan.

 
Vợ chồng bà Muna trong ngày lễ tốt nghiệp của con trai. (Ảnh: Sanook)
Vợ chồng bà Muna trong ngày lễ tốt nghiệp của con trai. (Ảnh: Sanook)

>> Xem thêm: Mua siêu xe tặng vợ siêu mẫu, tỷ phú Hong Kong ôm nợ 900 tỉ đồng

"Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra"

Một trong số những cổ đông góp vốn mở công ty du lịch cùng bà Muna là ông Ahmed Nu Al Sarunee, một tỷ phú người Dubai đã đem lòng yêu mến người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ này. Tuy nhiên thời gian đầu, bà Muna khá thờ ơ và không mấy quan tâm đến ông Ahmed, vẫn muốn tận hưởng cuộc sống độc thân, vui vẻ và chưa sẵn sàng cho một cuộc sống mới với người đàn ông khác. Để chinh phục người phụ nữ này, ông Ahmed đã miệt mài bay qua lại giữa Thái Lan và Dubai để có cơ hội được ở gần bà Muna.

 
Cuộc sống sang chảnh của bà Muna khi làm dâu "tài phiệt". (Ảnh: Sanook)
Cuộc sống sang chảnh của bà Muna khi làm dâu "tài phiệt". (Ảnh: Sanook)

"Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", sau nhiều năm tán tỉnh và "cưa cẩm" người phụ nữ mạnh mẽ, ông Ahmed đã chi hơn 1 tỷ đồng để có thể chính thức cầu hôn bà Muna. Và cánh cửa mới này đã khiến cho bà Muna trở thành một "bà hoàng" đúng nghĩa, vừa được chồng cưng chiều lại luôn có "người hầu kẻ hạ" trong căn nhà rộng lớn của tỷ phú Dubai.

>> Đừng bỏ lỡ: Jack Ma và nhiều tỷ phú phải livestream bán hàng vì Covid-19

Cuộc sống viên mãn của bà nội trợ U70

Sau khi kết hôn với ông Ahmed, bà Muna đã từ bỏ hoàn toàn việc kinh doanh, trở thành người phụ nữ nội trợ và hậu phương cho chồng. Ban đầu, bà phải tập làm quen với cuộc sống sống chung với bốn người vợ khác của ông Ahmed với bất đồng ngôn ngữ là rào cản lớn nhất. Tuy nhiên cũng chẳng để bà phải chịu thiệt, ông Ahmed đã quyết định chu cấp cho bà Muna mỗi tháng 320.000 đô (tương đương 7,4 tỷ đồng) để bà có thể thoả thích mua sắm, du lịch thả ga và cùng chồng xuất hiện ở những sự kiện xa hoa của giới thượng lưu.

 
Nội quy trong gia đình tỷ phú yêu cầu mọi người đều phải đeo kim cương, trang sức trong nhà. (Ảnh: Sanook)
Nội quy trong gia đình tỷ phú yêu cầu mọi người đều phải đeo kim cương, trang sức trong nhà. (Ảnh: Sanook)

Ở độ tuổi U70, được chồng cưng chiều hết mực và có cuộc sống viên mãn, bà Muna cũng toát lên vẻ sang trọng, trẻ trung hơn bất cứ ai. Câu chuyện về người phụ nữ U70 vẫn hạnh phúc sau khi đã lỡ một lần đò trở thành niềm ao ước của rất nhiều người và chắc chắn rằng khi một cánh cổng đóng lại thì sẽ luôn có một cánh cổng khác tốt đẹp hơn mở ra.

 
Bà Muna sành điệu ở tuổi U70. (Ảnh: Sanook)
Bà Muna sành điệu ở tuổi U70. (Ảnh: Sanook)

>> Xem ngay: Tỷ phú Brazil chôn xe triệu đô để lái đi chơi ở thế giới bên kia

Chuyện tình của bà Muna và chồng tỷ phú được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội và nhiều người đã lấy đó làm động lực để cố gắng xây dựng hình ảnh của bản thân, hy vọng một tương lai viên mãn như nữ doanh nhân Thái Lan này. Còn bạn, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về câu chuyện này với YAN nhé!

Thông tin từ Sanook.

Cô gái bất ngờ cưới được tỷ phú Trung Quốc nhờ yêu online

Tình yêu online thường không chắc chắn và đôi khi còn kéo theo nhiều hậu quả khó lường, thế nhưng vẫn luôn tồn tại một "ngoại lệ" với xác suất vô cùng thấp.

Điển hình là câu chuyện về tỷ phú Mã Hoá Đăng và cô vợ online kém mình 6 tuổi.

Thay vì nói với vợ về gia thế thật của mình, tỷ phú chỉ cho biết công việc mà anh làm là một kỹ sư bình thường và hai người yêu nhau không màng đến vật chất.

Đến gần ngày cưới, thân thế của Mã Hoá Đăng mới được tiết lộ nhưng anh lại cho rằng đây là một sự may mắn vì cuộc hôn nhân này xuất phát từ tình yêu chứ không phải là do vật chất, tài sản quyết định...ĐỌC THÊM!