Lỡ mồm chê bonsai vợ làm xấu, anh chồng bị đuổi khỏi nhà

06/02/2021, 10:35 GMT+07:00

Đối với các anh em đã lập gia đình, chọc giận vợ là một điều rất may rủi và không nên làm. Nếu may mắn còn có cơm ăn, nhưng xấu đi thì chỉ có nước ra khỏi nhà. Đặc biệt trong những ngày cận Tết như hiện nay, chắc chắn chẳng có ai muốn khiến vợ bực. 

Ấy thế mà mới đây, một anh chàng đã chia sẻ câu chuyện chê vợ của mình lên mạng xã hội. Theo đó, anh này đã lỡ mồm chê cây bonsai mà cô vợ hì hục cả ngày để làm là xấu đến mức "nhìn muốn trầm cảm". Kết quả là anh suýt nữa đã phải "khăn gói quả mướp" ra khỏi nhà vì vợ đuổi.

 
Cây bonsai mà chị vợ cất công chuẩn bị để đón Tết. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)
Cây bonsai mà chị vợ cất công chuẩn bị để đón Tết. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

>>> Xem thêm: Chê thịt kho mặn, thanh niên bị vợ đánh nhập viện khiến đồng nghiệp phải sợ hãi

Thanh niên bị đuổi khỏi nhà vì chê bonsai vợ làm

Theo như bài đăng chia sẻ, mọi chuyện đều bắt nguồn từ cây táo "nghệ thuật" mà vợ anh đã làm. Để có cây cảnh đón Tết vừa đẹp vừa tiết kiệm, vợ anh đã phải ngồi mấy tiếng đồng hồ đau hết cả người để tạo dáng cây. Sau khi thành phẩm xong, chị đã vô cùng rạng rỡ khi khoe với chồng cây giả vừa đẹp vừa rực rỡ.

Tuy nhiên, trong mắt của anh chàng kia, cây vợ làm lại có ngoại hình xấu xí đến mức nhìn là muốn... trầm cảm. Trong một phút nông nổi, anh đã lỡ mồm nói ra suy nghĩ của mình khiến chị vợ nổi giận đùng đùng. Thậm chí, còn sẵn sàng đuổi anh chàng ra khỏi nhà, cấm không cho về nữa.

 
Anh chàng bị vợ đuổi trong oan ức. (Ảnh minh hoạ: Dân trí)
Anh chàng bị vợ đuổi trong oan ức. (Ảnh minh hoạ: Dân trí)

Đặc biệt, khi nhắn tin xin lỗi vợ, anh chồng lại có một màn "đổ dầu vào lửa" siêu đáng yêu khiến dân tình cười lăn lộn. Cứ mỗi lời anh nói lại có một chút hàm ý chê tới chê lui cây bonsai. Kết quả là dù đã năn nỉ đủ mọi cách, anh chàng vẫn bị vợ "cho ra đường" vì dám chê tác phẩm nghệ thuật cô làm. 

 
Dù xin lỗi nhưng anh vẫn nhất quyết chê cây cảnh vợ làm. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)
Dù xin lỗi nhưng anh vẫn nhất quyết chê cây cảnh vợ làm. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

 
Kết quả là anh chàng vẫn bị cho ra đường. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)
Kết quả là anh chàng vẫn bị cho ra đường. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

>>> Đọc thêm: Trót mồm chê vợ: "Béo như lợn", thanh niên cay đắng ăn cơm khoai chan nước mắt 1 tháng chưa dừng

CĐM đồng tình với anh chồng

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều đồng tình với ý kiến của anh chồng khi nhìn thấy cây bonsai mà chị vợ làm. Dù nói là cây táo "nghệ thuật", thế nhưng, quả của cây lại chẳng khác gì cà chua gắn lên, thậm chí, một số người còn tranh cãi đó là quả hồng, bóng nhựa...

Bên cạnh đó, nhiều bình luận khác lại tỏ ra thích thú khi đọc tin nhắn xin lỗi của anh chồng. Hoá ra không chỉ chê vợ, anh chàng còn "nhây" đến mức khiến vợ tức càng thêm tức. Một số anh em đã kết hôn còn vào tận bài đăng để khen ngợi sự "dũng cảm" của anh chàng vì dám chọc giận vợ.

"Amen, chơi nguy hiểm quá vậy. Vợ là không được chọc giận đấy, không khéo lại mất Tết chứ chẳng đùa".

"Ai thấy cây bonsai này xong cũng bị lây trầm cảm như tui không. Nhìn thân đã lạ lùng, lại thêm quả thế kia nữa đến chịu đó".

"Nói chớ, anh em nên nhớ một điều là dù có làm gì cũng phải khen vợ đẹp, vợ đúng, vợ là nhất! để gia đình có cái Tết ấm êm nhé".

 
Đọc tin nhắn anh chồng xin lỗi vợ mà bao người phải bật cười. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)
Đọc tin nhắn anh chồng xin lỗi vợ mà bao người phải bật cười. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cuộc ẩu đả vì chê vợ người ta mập khiến 30 cảnh sát phải ập tới

Qua câu chuyện trên, các thanh niên cũng nên rút kinh nghiệm, đừng chê vợ không đâu để rồi gặp kết đắng như anh chồng trên. Đôi khi hãy ủng hộ vợ để cô ấy luôn vui vẻ và có động lực làm mọi việc nhé.

Hãy tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để hóng tin nhanh nhé!

TRÓT CHÊ VỢ BÉO, THANH NIÊN CAY ĐẮNG ĂN CƠM KHOAI CHAN NƯỚC MẮT SUỐT 1 THÁNG

Thêm một thanh niên khác cũng phải nhận lấy cái kết đắng chỉ vì chê vợ y như anh chàng nói trên. Cụ thể, theo nhân vật chính chia sẻ, ngày hôm đó, anh và vợ có trêu nhau về ngoại hình.

Ban đầu, anh bị vợ chê là gầy quá mặt giống con khỉ đột. Thế là trong một thoáng buột miệng, anh liền bảo vợ dạo này tăng cân nhanh như lợn.

Kết quả là vợ anh liền giận dỗi, còn cầm hết tiền lương của chồng và đi thẳng về ngoại. Không có tiền cũng không có vợ, suốt 1 tháng, anh chàng chỉ biết ăn cơm nóng chan khoai ăn. Thậm chí, dù đã sang tận nhà khuyên vợ về nhưng anh vẫn bị cô dỗi và từ chối gặp. 

>>> Xem thêm tại đây!