Trần Kiều Ân lộ mặt mộc "lão hóa", hình tượng nhan sắc trẻ đẹp sụp đổ

17:10 09/06/2019

Không chỉ nổi tiếng với một loạt vai diễn trong những bộ phim thần tượng đình đám, Trần Kiều Ân còn nổi tiếng nhờ sở hữu nhan sắc trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều nên nhiều người không biết sẽ cho rằng Trần Kiều Ân mới chỉ hai hay ba mươi tuổi. Thế nhưng, thực chất nữ diễn viên đã sắp bước vào tuổi 40.

 Nhan sắc trẻ trung của Trần Kiều Ân.

Nhưng gần đây khi tham gia show truyền hình "Hướng về cuộc sống", nữ minh tinh xứ Đài đã để mặt mộc trong chương trình. Và khán giả truyền hình đã được một phen "điêu đứng" khi tượng đài về "càng lớn càng trẻ hóa" Trần Kiều Ân xây dựng bỗng "tan nát".  Trang QQ cũng phải giật tin: "Giá trị nhan sắc Trần Kiều Ân sụp đổ".

Không xinh đẹp như ngày trước, nhan sắc hiện tại của Trần Kiều Ân xuống dốc không phanh? - Ảnh 4.
Giá trị nhan sắc Trần Kiều Ân sụp đổ sau một chương trình?

Trang QQ nhận xét: "Gương mặt của mỹ nhân họ Trần chảy xệ, quá nhiều thịt 2 bên má, ngay cả phần mắt cũng đã xuất hiện những nếp nhăn tuổi già, tạo cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống, hoàn toàn không nhìn thấy vẻ đẹp của một mỹ nhân hack tuổi từng được ca tụng".

Không xinh đẹp như ngày trước, nhan sắc hiện tại của Trần Kiều Ân xuống dốc không phanh? - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, khi tham gia thảm đỏ một sự kiện, Trần Kiều Ân từng gây "hốt hoảng" với gương mặt trắng bệch như xài "kem trộn". Lúc đó cô còn trông khá "mũm mĩm" như vừa tăng cân rất nhiều.

Không xinh đẹp như ngày trước, nhan sắc hiện tại của Trần Kiều Ân xuống dốc không phanh? - Ảnh 2.
Có ai tin được đây là Trần Kiều Ân không chứ?

Ngọc Trinh

Không xinh đẹp như ngày trước, nhan sắc hiện tại của Trần Kiều Ân xuống dốc không phanh? - Ảnh 6.

 

Ở độ tuổi U40 thì vẻ ngoài có chút lão hóa là điều vô cùng tự nhiên, nhưng vì suốt bao năm vừa qua, mỹ nữ họ Trần luôn được xây dựng với hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp nên việc để lộ mặt mộc hằn rõ dấu vết tuổi tác như thế khiến khán giả được một phen "hết hồn". Một số ý kiến băn khoăn không biết rằng từ trước đến nay những hình ảnh xinh đẹp, những lần xuất hiện lộng lẫy như thiếu nữ đôi mươi của Trần Kiều Ân có phải chỉ là "tác phẩm" của photoshop và kỹ nghệ make-up đỉnh cao hay không, hay đây chỉ  là một lần "phong độ không ổn định" của cô nàng. Cùng đón chờ những lần xuất hiện khác để theo dõi người đẹp họ Trần của chúng ta.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!