Lộ loạt ảnh Chae Rim đi khám thai với chồng

16:00 09/02/2015

Chae Rim xuất hiện bên cạnh Cao Tử Kỳ tại một phòng khám sản.

Những hình ảnh Chae Rim và chồng - Cao Tử Kỳ xuất hiện tại một bệnh viện quốc tế ở Bắc Kinh được đăng tải vào sáng 9/2. Cặp đôi cùng đến phòng khám sản khoa và sau đó chăm chú đọc kết quả và không quên nở nụ cười mãn nguyện. Những hình ảnh này khiến báo chí đưa ra nghi vấn Chae Rim có thai lần đầu tiên.

Chae RimCao Tử Kỳ đã công khai yêu nhau rồi kết hôn nhanh chóng trong tháng 10/2014. Chae Rim đã từng có một đời chồng tại Hàn Quốc, là ca sĩ hơn cô nhiều tuổi. Với Cao Tử Kỳ, đây là lần cưới đầu tiên của anh. Mặc dù có vẻ thiệt thòi hơn trong cuộc hôn nhân này nhưng Cao Tử Kỳ không hề nghĩ như vậy.

Khi nói về bà xã của mình, Cao Tử Kỳ chia sẻ: "Nếu có máy thời gian, tôi hy vọng mình có thể biết cô ấy sớm hơn, như vậy tôi có thể làm bạn và sưởi ấm cho cô ấy.

Tôi không hề nói quá khi nói cô ấy xuất hiện trong đời tôi tựa như ánh rạng đông chiếu sáng vậy. Cô ấy để tâm đến cảm xúc của từng thành viên trong gia đình tôi, ngay cả bà con xa cũng để tâm. Cô ấy sợ tôi cô đơn trên đất Hàn nên khi nào cũng ở cạnh tôi và tìm mọi chuyện để nói với tôi.

Cô ấy thường xuyên khiến tôi bất ngờ mỗi ngày. Cô ấy tự mình sửa móng tay cho tôi và mỗi lần đều kéo dài đến hơn 1 tiếng đồng hồ. Chưa bao giờ chúng tôi cảm thấy buồn chán khi ở cạnh nhau".


	
	Chae Rim và chồng xuất hiện tại phòng khám sản
Chae Rim và chồng xuất hiện tại phòng khám sản


	
	Cả hai sau đó rạng ngời chuyên tâm đọc kết quả
Cả hai sau đó rạng ngời chuyên tâm đọc kết quả