Lộ thêm bằng chứng Đặng Luân - Dương Tử hẹn hò: Lén lút nhắn tin ngọt đến "truỵ tim"?

20/01/2019, 08:35 GMT+07:00

Lẽ nào vì cộng đồng fan 2 bên tranh cãi gay gắt nên Dương Tử và Đặng Luân phải dùng cách bí mật nhắn tin qua lại để trò chuyện?

Là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2018, Đặng Luân Dương Tử từ sau màn kết hợp ăn ý trong bộ phim huyền huyễn Hương Mật Tựa Khói Sương đã thu về cho mình lượng fan couple không nhỏ.

 
Dương Tử và Đặng Luân trở thành couple được nhiều người yêu mến sau Hương Mật Tựa Khói Sương.
Dương TửĐặng Luân trở thành couple được nhiều người yêu mến sau Hương Mật Tựa Khói Sương.

Mặc dù fan riêng của mỗi diễn viên không hề thích việc cả 2 được gán ghép với nhau, song nhờ khả năng “đẩy thuyền” cực mạnh của fan couple mà những khoảnh khắc Đặng LuânDương Tử thân thiết đều được họ soi ra nhanh chóng. Và mới đây nhất, chính là 1 video ghi lại loạt hành động đáng ngờ của cặp đôi khi 2 người ngồi cạnh nhau trong Đêm Hội Weibo diễn ra vào đầu tháng 1 vừa qua.

 
Dương Tử và Đặng Luân ngồi cạnh nhau trong sự kiện khiến fan của cặp đôi vô cùng thích thú.
Dương TửĐặng Luân ngồi cạnh nhau trong sự kiện khiến fan của cặp đôi vô cùng thích thú.

Trong clip, cả 2 đang ngồi cạnh nhau, Dương Tử chăm chú nhìn lên phía sân khấu, liên tiếp vỗ tay tán thưởng còn Đặng Luân lại rút điện thoại ra, hí hoáy nhắn tin, vừa nhập tin nhắn, vừa coi xung quanh xem có ai... nhìn trộm không.

 
Đặng Luân nhắn tin và ngó quanh canh chừng...
Đặng Luân nhắn tin và ngó quanh canh chừng...

Anh chàng rất cẩn thận trong hành động của mình. Sau khi gửi tin nhắn xong, trong khi Đặng Luân cầm điện trên tay, ngó lơ như không biết gì thì Dương Tử lại chợt vòng tay ra sau lấy điện thoại của mình.

 
Dương Tử rõ ràng mở màn hình ra là tin nhắn nhưng lại giơ lên như đang chụp hình.
Dương Tử rõ ràng mở màn hình ra là tin nhắn nhưng lại giơ lên như đang chụp hình.

Khoảnh khắc này trùng hợp tới nỗi nhiều fan cho rằng, tin nhắn vừa gửi của Đặng Luân là dành cho Dương Tử. Điều này càng thêm chắc chắn hơn, khi Dương Tử mở điện thoại ra coi tin nhắn nhưng vẫn cẩn thận cầm máy giả vờ chụp ảnh, tránh người khác biết hành động thực sự của cô.

 
Khoảnh khắc Dương Tử lấy điện thoại ra và chụp như thật.
Khoảnh khắc Dương Tử lấy điện thoại ra và chụp như thật.

Ngay khi đoạn clip này được lan truyền, rất nhiều fan couple cho rằng Dương Tử - Đặng Luân đang thật sự có “gian tình” và cặp đôi vẫn âm thầm trao đổi bí mật với nhau. Một số fan đã không kìm được cảm xúc vui mừng của mình, bèn chia sẻ trên MXH:

- “Chắc chắn tin nhắn của Đặng Luân là gửi cho Dương Tử. Không thể có chuyện trùng hợp tới nỗi Luân vừa gửi tin xong cái Tử có tin nhắn của ai đó đến được”.

- “Fan only cãi nhau dữ quá nên 2 anh chị không dám nói chuyện với nhau luôn, phải xài chiêu tin nhắn như thế này.”

- “Xin chào các fan only, không biết các bạn có còn ở đó sân si không ta? À mà có sân si, cãi lộn cũng đâu có dừng được con thuyền này”.

- “2 đứa dễ thương thật, nói chuyện kiểu này có khi còn dễ thả thính hơn ý chứ”.

- “Anh thì vừa nhắn vừa coi chừng xung quanh, chị thì cái thông báo tin nhắn hiện lên rành rành thế kia còn cố tình diễn sâu chụp ảnh đồ cho được. Đúng là fan only đáng sợ quá mà”.

- “Ta nói 2 đứa nó đẹp đôi quá trời àm sao tụi fan only rảnh dữ tối ngày đi chiến nhau để 2 đứa nó khổ ghê, làm bạn cũng không được ngồi chung nói chuyện”.

 
Fan vẫn mong cặp đôi của Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ "phim giả tình thật".
Fan vẫn mong cặp đôi của Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ "phim giả tình thật".

Mặc dù mới chỉ là suy đoán của fan couple về hành động đáng ngờ của Dương Tử Đặng Luân thôi, song khả năng những suy đoán này là đúng cũng khá cao đấy, bởi mọi thứ diễn ra trùng hợp đến khó tin. Hi vọng một ngày nào đó, fan couple sẽ nghe được tin tốt đẹp từ Đặng Luân Dương Tử. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về đoạn clip này? Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình với YAN nhé.

Ảnh: Internet