Lộ kết phim Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tường chết, Hương điên loạn cầm dao đòi tự sát?

25/11/2018, 08:45 GMT+07:00

Ngay khi những hình ảnh về cái kết thảm dành cho cặp đôi Hương - Tường của Gạo Nếp Gạo Tẻ được hé lộ đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, lẽ nào không thể cho họ sống hạnh phúc bên nhau?

Bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ đã đi đến chặng đường cuối cùng và chuẩn bị cho một cái kết đẹp nhất dành cho tất cả các nhân vật. Trong khi khán giả vẫn đang dò đoán không biết nhà sản xuất có giữ nguyên cái kết của bản gốc hay không, thì mới đây, biên kịch - đạo diễn Hoàng Anh đã chia sẻ một đoạn clip hậu trường phim cảnh quay ở bệnh viện khiến nhiều người cho rằng, đây chính là số phận của Hương và Tường.


Một cảnh qua trong bệnh viện được đạo diễn tiết lộ.
Một cảnh qua trong bệnh viện được đạo diễn tiết lộ.

Điều đáng chú ý là ở cảnh quay này, Hương (do diễn viên Lê Phương thủ vai) trong bộ đồ bệnh nhân, cầm dao đứng thất thần như vừa trải qua một biến cố khủng khiếp.

Hành động kỳ lạ của Hương đã khiến các bác sĩ, y tá chạy lên ngăn cản. Nhiều bệnh nhân ở dưới hò hét mong Hương bình tĩnh lại. Cô liền cầm dao chĩa vào người khác đe dọa mọi người không được đến gần.

Sau khi nghe lời khuyên, Hương buông dao. Lúc đó, Hân và Minh chạy tới ôm lấy Hương. Cô không giấu được sự đau khổ và òa khóc trong vòng tay 2 em gái.


Cô ấy muốn tự sát?
Cô ấy muốn tự sát?

Đoạn clip ngắn với cảnh quay hoảng loạn của Hương khiên nhiều khán giả suy đoán, nó có liên quan đến Tường. Bởi trong những tập gần đây, dù đã trải qua phẫu thuật nhưng Tường vẫn khiến người xem lo lắng khi anh từng choáng váng ngất đi. Và có lẽ nào, Tường sẽ chết còn Hương vì không thể vượt qua cú sốc này nên muốn tự tử?


Hương gào thét trong đau đớn.
Hương gào thét trong đau đớn.

Theo đó, trong bản gốc của Hàn, Hương và Công về sau vẫn sẽ quay lại bên nhau. Thế nên người xem càng có cơ sở tin rằng đạo diễn sẽ cho Tường chết và để vợ chồng Hương tái hợp. Nếu Tường phải hi sinh mạng sống để Hương quay về bên Công thì cái kết này dường như không “đẹp” cho lắm. Nhiều người đã bày tỏ sự cảm thương của mình dành cho Tường nếu thực sự nhân vật này phải chết. 

Tất cả vẫn còn là ẩn số. Hãy theo dõi những diễn biến tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ trên sóng truyền hình nhé.

Ảnh: Tổng hợp