Lộ hồ sơ Minh Tú từng chuẩn bị dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

01/09/2017, 19:00 GMT+07:00

Những hình ảnh về bộ hồ sơ chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được chính Minh Tú đăng tải lên Instagram cá nhân.

Cách đây ít phút, Minh Tú đã chia sẻ hình ảnh bộ hồ sơ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lên trang Instagram cá nhân. Kèm theo bức hình là biểu tượng khóc ròng như thể hiện sự tiếc nuối vì không thể tham dự cuộc thi này. Tuy nhiên, bức hình đã được Minh Tú xóa đi sau khi đăng tải vài phút nhưng vẫn bị nhiều người hâm mộ kịp thời chụp lại.


Hình ảnh bộ hồ sơ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được Minh Tú chia sẻ trong phần "story" trên Instagram cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh bộ hồ sơ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được Minh Tú chia sẻ trong phần "story" trên Instagram cá nhân.

Vào tối ngày 31/8, Minh Tú đã xác nhận không tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dù được khán giả dành nhiều kì vọng. Cô cho biết: "Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế là một trong những ước mơ của tôi từ khi còn nhỏ, có quyết định đi thi hay không thì tôi đã suy nghĩ trong đầu. Nhưng sau khi cân nhắc, suy nghĩ, giữa cơ hội và ước mơ phải chọn một trong hai vì cả hai đều trùng một thời gian. Có thể thời gian này nâng tầm trải nghiệm của tôi nhưng phải phù hợp với hình ảnh tôi đang xây dựng. Thật sự tôi rất muốn tham gia nhưng hiện tại không phù hợp với chiến lược, hình ảnh, kế hoạch sắp tới của tôi".


Minh Tú còn gửi lời xin lỗi tới gia đình, bạn bè, người hâm mộ về quyết định không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú còn gửi lời xin lỗi tới gia đình, bạn bè, người hâm mộ về quyết định không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


Minh Tú được biết đến là một trong những “chân dài” tiềm năng của làng thời trang Việt. Cô sở hữu chiều cao 1,78 m cùng số đo ba vòng hoàn hảo 86-59-92. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú được biết đến là một trong những “chân dài” tiềm năng của làng thời trang Việt. Cô sở hữu chiều cao 1,78 m cùng số đo ba vòng hoàn hảo 86-59-92.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!