Lộ hình ảnh Sulli cùng bạn trai đến cấp cứu tại bệnh viện

15:00 25/11/2016

Thông tin về tai nạn chấn động của Sulli vừa được tiết lộ.

Vừa qua, cộng đồng fan của Sulli và cư dân mạng được dịp xôn xao trước tin đồn nữ thần tượng nhập viện với vết thương đáng ngờ trên cổ tay. Nhiều người cho rằng cựu thành viên f(x) có ý định tự tử những không thành. Sau đó, SM và bạn trai Choiza cũng không hề đưa ra những thông báo rõ ràng về tình hình hiện tại của cô nàng.

Lộ hình ảnh Sulli cùng bạn trai đến cấp cứu tại bệnh viện

Mới đây, tờ The Fact đã tung ra hình ảnh và thông tin liên quan đến sự cố của Sulli. Theo đó, thời điểm cô có mặt tại phòng cấp cứu bệnh viện Seoul, ngoài quản lí còn có sự xuất hiện của bạn trai lớn tuổi Choiza với vẻ mặt vô cùng lo lắng. Trước đó, nguồn tin cho biết chỉ có mỗi nữ thần tượng và quản lí đến bệnh viện. Sau 30 phút điều trị, Sulli đã được xuất viện và trở về nhà.

Lộ hình ảnh Sulli cùng bạn trai đến cấp cứu tại bệnh viện

Bên cạnh đó, The Fact còn đưa ra đoạn chat của một nhân viên có mặt bệnh viện Seoul khi ấy. Người này xác nhận Sulli đã có mặt tại phòng cấp cứu với vết cắt dài 5cm trên cổ tay trái , khá sâu và mạch đập yếu.

Bài báo này càng khiến cư dân mạng chĩa mũi dùi mạnh mẽ vào Choiza và tình yêu của cả hai ngôi sao. Nhiều người cho rằng sở dĩ nữ thần tượng phải tìm đến cái chết là do bị bạn trai đòi chia tay bởi trước đây, tin đồn tan vỡ của họ đã nhiều lần rộ lên nhưng chính Sulli cũng lên tiếng phản pháo. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng tâm lí của cô đang gặp vấn đề nghiêm trọng khi quá ám ảnh với mối tình này.

Lộ hình ảnh Sulli cùng bạn trai đến cấp cứu tại bệnh viện

Tối cùng ngày, Sulli đã xuất hiện và trấn an fan bằng việc chia sẻ hình ảnh lên tài khoản Instagram và khẳng định do bản thân bất cẩn dẫn đến bị thương, đồng thời cô cũng gửi lời xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng. Sulli tỏ ra bình thản trước sự việc vừa qua trong khi người hâm mộ lại vô cùng lo sợ sợ những việc làm nguy hiểm hơn mà thần tượng mình có thể làm trong tương lai.  

(Ảnh: Internet)