Lộ hình ảnh hot boy Vietnam Idol lúc bé bên cạnh Britney Spears

18/05/2015, 11:37 GMT+07:00

Đoạn clip anh chàng biểu diễn vũ đạo bài hit Overprotected trước sự cổ vũ của Britney Spears đã được cư dân mạng "đào mộ".

Đoạn clip anh chàng biểu diễn vũ đạo bài hit Overprotected trước sự cổ vũ của Britney Spears đã được cư dân mạng "đào mộ".

Trong đoạn clip, Trọng Hiếu, lúc này chỉ là một cậu bé học sinh tiểu học, đã có dịp phô diễn tố chất nghệ sỹ khi tự tin biểu diễn vũ đạo ca khúc Overprotected, một bài hit nổi tiếng của Britney Spears thời hoàng kim.

Tham gia "Vietnam Idol 2015", anh chàng Việt kiều Đức Trọng Hiếu đã và đang gây sốt trong cộng đồng mạng Việt nhờ cá tính và phong cách cuốn hút của mình. Nhiều người hâm mộ Trọng Hiếu hẳn đều biết anh chàng từng có cơ hội biểu diễn vũ đạo cho Britney Spears xem trên một chương trình truyền hình của Đức.

Chương trình truyền hình này được quay từ năm 2002, khi đó Britney mới 21 tuổi và đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Hot boy "Vietnam Idol 2015" lúc này mới chỉ 10 tuổi nhưng đã nhảy nhót rất điêu luyện. Anh chàng thậm chí đã có ước mơ "trở thành vũ công đỉnh nhất thế giới" từ khi ấy. "Em có thể nhảy á? Không. Phải nhìn thì chị mới tin được. Rất tiếc, chị phải nhìn em nhảy mới tin được", Britney đã "dụ dỗ" em bé 10 tuổi Trọng Hiếu thể hiện những bước nhảy của mình trên truyền hình như thế.

Khi ngồi cạnh Britney, Trọng Hiếu rụt rè bao nhiêu thì lúc đứng trước ống kính máy quay và bắt đầu nhảy, cậu bé tự tin bấy nhiêu. 10 tuổi nhưng Trọng Hiếu đã tự biên đạo để nhảy theo hit Overprotected của Britney. Sau khi biết được điều này, Công chúa nhạc Pop không giấu nổi sự ngạc nhiên và khen Trọng Hiếu: "Quá giỏi. Em nên cực kỳ tự hào về bản thân ấy! Em nên tiếp tục theo đuổi việc nhảy".

Biểu diễn cho Britney xong, Trọng Hiếu được cô nàng tặng cho một album có chữ ký và ôm vào lòng rất "tình củm".