Lộ hình ảnh hậu trường MV solo của Rosé, ngày ra mắt đang đến gần

17/01/2021, 08:55 GMT+07:00

Từ trước đến nay những cảnh quay từ MV của BLACKPINK luôn được ê-kíp bảo mật rất kỹ, nhưng bất ngờ thay những hình ảnh hậu trường được cho là quá trình chuẩn bị MV solo của Rosé được nhân viên hé lộ. Với tình hình hiện tại, cô nàng rất có thể sẽ ra mắt solo trong thời gian sớm nhất.

 
Những hình ảnh được cho là hậu trường MV của Rosé. Ảnh: FB. 
Những hình ảnh được cho là hậu trường MV của Rosé. Ảnh: FB. 

>>>Xem thêm: Chờ Rosé ra mắt solo, nào ngờ lại bị mất lượt trước Bobby

Hậu trường quay MV solo của Rosé được hé lộ

Mới đây, trên các trang MXH ngập tràn các hình ảnh được cho là hậu trường quay MV của Rosé. Những hình ảnh này được nhân viên trong ê-kíp quay phim đăng tải với dòng trạng thái: "Hôm nay là ngày cuối kết thúc 2 ngày 3 đêm ghi hình", chia sẻ này cũng được gắn hashtag #MusicVideo #BlackPinkRosé, điều này càng khiến cho nhiều fan hâm mộ chắc chắn đây là hậu trường quay MV của Rosé.

 
Số lượng giày khủng được nhân viên bố trí. Ảnh: Twitter.
Số lượng giày khủng được nhân viên bố trí. Ảnh: Twitter.

Trong những bức ảnh người hâm mộ có thể quan sát số lượng giày cao gót và phụ kiện đồ sộ. Có hơn 20 đôi giày cao gót với đủ mọi kiểu dáng xuất hiện trong bức ảnh hậu trường được đăng tải, có nhiều đôi còn chưa được bày ra và khoảng 13 hộp đựng phụ kiện trong đó có ít nhất đến 50 bộ trang sức lớn nhỏ được xếp hàng dài.

 
Trang sức, phụ kiện khiến fan choáng ngợp. Ảnh: Twitter.
Trang sức, phụ kiện khiến fan choáng ngợp. Ảnh: Twitter.

Ở một diễn biến khác, fan hâm mộ tìm thấy xe tải cà phê tại hậu trường với bức ảnh in hình Rosé cùng với đó là một chiếc siêu xe đắt tiền, có thể xuất hiện trong MV hoặc chỉ là phương tiện đi lại của giọng ca chính BLACKPINK.

>>>Có thể bạn quan tâm: Những bộ outfit đẹp gắn với sân khấu huyền thoại của idol

Fan hâm mộ dự đoán thời điểm ra mắt MV solo của Rosé

Chỉ với những hình ảnh hậu trường, nhưng người hâm mộ vô cùng phấn khích, vì thời điểm ra mắt MV của Rosé đã cận kề. 

 
Bức ảnh trên xe tải cà phê tại trường quay là của Rosé. Ảnh: Twitter.
Bức ảnh trên xe tải cà phê tại trường quay là của Rosé. Ảnh: Twitter.

Thời điểm hiện tại MV đã được hoàn thành thì rất có thể cô nàng sẽ ra mắt sản phẩm cận ngày diễn ra concert online của nhóm vào 31/1 tới. Tại đây, nếu như cô nàng có biểu diễn ca khúc mới trong concert thì chắc chắn MV sẽ được ra mắt sớm.

 
Chiếc xe sang trọng phục vụ cho việc ghi hình. Ảnh: Twitter.
Chiếc xe sang trọng phục vụ cho việc ghi hình. Ảnh: Twitter.

Nếu như thời điểm Bobby của iKON ra mắt MV trước thì có thể màn solo của Rosé sẽ được dời lại một thời gian ngắn sau đó. Đặt trường hợp anh chàng sẽ ra mắt MV trong một tuần tới thì rất có thể Rosé sẽ solo cận concert của BLACKPINK.

Chỉ với những hình ảnh hậu trường nhưng fan đang rất mong đợi vào sản phẩm đầu tay của Rosé, đây hứa hẹn là một MV solo đình đám 2021.

>>>Bài viết liên quan: Màn đụng hàng của Rosé và Soyeon, CĐM: "Ví dụ của mua hàng online"

Ảnh: Tổng Hợp

MV ĐƯỢC ĐẦU TƯ KHỦNG CỦA BLACKPINK

Điều làm nên thương hiệu và thành công cho BLACKPINK đến thời điểm hiện tại một phần chính là những MV chất lượng và được đầu tư với kinh phí khủng.

Có thể nói rằng MV của BLACKPINK chính là những sản phẩm được mong chờ nhất của K-pop, bởi vì nó vô cùng chất lượng. Dù những mặt khác YG không chịu chi bằng nhiều công ty nhưng đối với tư duy âm nhạc và dàn dựng MV là số 1.

Công ty này chấp nhận bỏ ra hàng chục, hàng trăm tỷ đồng để thực hiện MV cho BLACKPINK, những tiểu tiết nhỏ nhất luôn được chú ý đến cả những bộ móng tay. Chỉ vài giây lên hình của mỗi thành viên BLACKPINK trang phục, phụ kiện đã lên đến vài tỷ đồng. Bất chấp bối cảnh và phụ kiện đắt đến đâu chỉ cần lên ảnh đẹp là YG cho thực hiện.

Xem thêm tại đây!