Lộ hình ảnh đi làm đồng của tân Hoa hậu Việt Nam ngày còn nhỏ

22/11/2020, 08:40 GMT+07:00

Những ngày gần đây, hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ngập tràn khắp các trang mạng xã hội. Từ những khoảnh khắc lộng lẫy trên sân khấu tới các tấm hình đời thường đều thu hút sự chú ý.

Mới đây, hình ảnh người đẹp ngày bé, đi làm nông lấm lem bùn đất nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp đã gây sốt cộng đồng mạng.

 
Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu. (Ảnh: BTC Hoa hậu Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu. (Ảnh: BTC Hoa hậu Việt Nam)

>>>Đã xem: Những nhà thiết kế nổi tiếng háo hức dự đoán tân Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà đi làm nông từ ngày nhỏ phụ giúp gia đình

Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục giản dị còn dính bùn đất khi vừa lội ruộng về hồi còn nhỏ tuổi được mọi người chia sẻ rộng rãi. Trong ảnh, cô bé ở độ tuổi khoảng chừng cấp 2 đang buộc tóc cao, đội mũ, đi giày cao su và tay cầm một cái chậu lớn. Có thể thấy, chất lượng hình ảnh không được tốt nhưng cô nàng vẫn cực kỳ xinh đẹp khi cười tươi rói.

 
Hình ảnh người đẹp đi làm nông cực kỳ giản dị hồi còn nhỏ. (Ảnh: K.S.C.) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh người đẹp đi làm nông cực kỳ giản dị hồi còn nhỏ. (Ảnh: K.S.C.)

Anh trai của Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ với báo chí rằng, từ nhỏ họ đã phải phụ bố mẹ làm việc. Anh tiết lộ: “Hà phải làm ruộng từ năm cấp hai. Đến năm cấp ba, thời gian học nhiều nên Hà được ưu tiên hơn”. Hàng xóm của cô cũng cho biết, nghề nghiệp chính của gia đình tân Hoa hậu là làm nông. Ngoài ra, họ còn nấu rượu hay làm xây dựng để trang trải cuộc sống.

 
Hình ảnh đời thường xinh đẹp của nàng Hậu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đời thường xinh đẹp của nàng Hậu. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà phải tự tiết kiệm tiền đi thi

Thời điểm Đỗ Thị Hà đạt ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu, gia đình cô không khỏi hạnh phúc. Bố của cô cho biết: "Hà một người biết tự lập từ nhỏ. Gia đình tôi từ bao đời nay đều là những người hiền lành, chất phác vậy nên Hà cũng là người thật thà. Sự rèn luyện giáo dục đó là được nuôi dưỡng từ bố mẹ".

 
Cô khiến bố mẹ không khỏi tự hào trong đêm thi Hoa hậu Việt Nam. (Ảnh: Hoa Hậu Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khiến bố mẹ không khỏi tự hào trong đêm thi Hoa hậu Việt Nam. (Ảnh: Hoa Hậu Việt Nam)

Ông cũng kể thêm, người đẹp phải tự mình tiết kiệm tiền đi thi và thậm chí là giấu luôn cả gia đình: "Tôi khóc rất nhiều khi con giấu chuyện đi thi Hoa hậu. Vì con đang là sinh viên trường kinh tế quốc dân, phải tiết kiệm từng đồng để đi thi Hoa hậu".

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ Đỗ Thị Hà: "Con gái không hề xin bố mẹ chi phí để đi thi Hoa hậu"

Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến Đỗ Thị Hà luôn được cư dân mạng quan tâm hết mực. Mọi người luôn mong rằng, cô sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành sứ mệnh của một nàng Hậu trong thời gian tới.

Bạn thấy sao về hình ảnh giản dị của tân Hoa hậu Việt Nam 2020? Chia sẻ ngay dưới phần bình luận nhé.

GIÁM KHẢO HÀ KIỀU ANH LÊN TIẾNG VỀ VIỆC ĐỖ THỊ HÀ TRẢ LỜI ỨNG XỬ SIÊU NGẮN

Chia sẻ với YAN, giám khảo Hà Kiều Anh cho rằng Đỗ Thị Hà đã trở lời rất đúng ý, cô không dài dòng có thể do run.

Nếu như nàng Hậu không trả lời được hoặc trả lời sai thì mọi người mới có quyền nói rằng cô ấy không xứng đáng với ngôi vị được trao.

Đấy là chưa kể đến, các phần thi sẽ luôn có phần trăm điểm để cộng. Và người ta dựa vào đây chọn ra Hoa Hậu.

Hoa Hậu sẽ được chọn dựa trên cả quá trình nỗ lực trong 2 tháng vừa qua chứ không phải chỉ xét riêng ở phần thể hiện đêm Chung kết.

Xem thêm TẠI ĐÂY.