Rộ tin Hoài Linh vay nợ 5 tỷ đồng, đại diện phường lên tiếng

02/06/2021, 18:30 GMT+07:00

Sau lùm xùm chậm trễ tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng cho miền Trung, thời gian gần đây ê-kíp Hoài Linh đã bắt đầu giải ngân số tiền lớn cho các địa bàn chịu lũ lụt thời gian trước hơn khoảng 8 tỷ đồng. Cư dân mạng còn đang tranh luận trước thông tin này thì xuất hiện thêm một tờ giấy vay nợ 5 tỷ đồng của nam danh hài.

 
Hoài Linh vướng lùm xùm chậm trễ tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh vướng lùm xùm chậm trễ tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, mạng xã hội bắt đầu truyền tay nhau một tờ giấy vay nợ 5 tỷ đồng và người đứng tên vay là Võ Nguyễn Hoài Linh (tên thật của nam nghệ sĩ Hoài Linh).

Hợp đồng vay vốn chia sẻ thời gian vay là 6 tháng với lãi suất 1%/ tháng, thời hạn trả lãi và gốc sẽ vào ngày 28/11/2021. Chưa dừng lại ở đó giấy vay nợ còn có xác nhận của bà L.T.P.T và có dấu mộc đỏ của một phường ở quận 7, TP. HCM.

 
Xuất hiện hợp đồng vay nợ của Hoài Linh được phường xác nhận. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuất hiện hợp đồng vay nợ của Hoài Linh được phường xác nhận. (Ảnh: FB)

Nhiều thông tin cho rằng nam nghệ sĩ đã vay một số tiền lớn để giải ngân khoản từ thiện hơn 13 tỷ của miền Trung vừa qua. Chính vì những ý kiến này nên hình ảnh giấy vay nợ đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Theo thông tin chia sẻ bà L.T.P.T từng làm Phó chủ tịch của phường Phú Mỹ, quận 7, tuy nhiên đã chuyển công tác trước ngày 28/5 nên tờ hợp đồng vay nợ này nhiều khả năng là chỉnh sửa, cắt ghép.

 
Lý do vay nợ được đồn đoán là Hoài Linh cần tiền giải ngân khoản từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý do vay nợ được đồn đoán là Hoài Linh cần tiền giải ngân khoản từ thiện. (Ảnh: FBNV)

"Hiện UBND phường đang chờ thông tin chính thức và sẽ chuyển sang Công an quận 7 để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật", phía đại diện phường có những chia sẻ sau khi sự việc xảy ra.

Hiện tại vẫn chưa xác nhận được tờ hợp đồng này xuất phát từ đâu, có phải nghệ sĩ Hoài Linh đã vay vốn hay không? Tuy nhiên theo những chia sẻ nội bộ hình ảnh này có thể đã được chỉnh sửa. Trước vấn đề này "sáu Bảnh" vẫn quyết tâm giữ im lặng.

 
Nam danh hài không có động thái gì sau clip gửi đến khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài không có động thái gì sau clip gửi đến khán giả. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, ca sĩ Hà Thanh Xuân đã đăng tải một đoạn clip tại nhà thờ tổ. Hình ảnh Hoài Linh bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng, nam nghệ sĩ ngồi nhổ cỏ, dọn dẹp và vẫn ăn mặc giản dị như mọi khi. Bên cạnh đó, vì đang trong mùa dịch nên nam nghệ sĩ cùng người làm vẫn đeo khẩu trang trong khuôn viên nhà thờ tổ.

Trước những hình ảnh mới nhất của nam nghệ sĩ nhiều khán giả vẫn xót xa bởi vì chưa biết sự thật như thế nào nhưng nhiều áp lực dư luận khiến Hoài Linh cũng ăn ngủ không yên và còn đối mặt với câu chuyện bồi thường hợp đồng khi ảnh hưởng danh tiếng của nhiều nhãn hàng.

Ảnh: Tổng Hợp

HOÀI LINH GIẢI NGÂN 8 TỶ ĐỒNG TỪ THIỆN TRONG 3 NGÀY

Sau lùm xùm chậm trễ tiền từ thiện miền Trung, phía ê-kíp Hoài Linh đã bắt đầu gửi số tiền lớn đến các địa phương khó khăn cần được cứu trợ sau đợt lũ vừa qua.

Sau 3 ngày, Hoài Linh đã trao cho các tỉnh miền Trung hơn 8 tỷ đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở các tỉnh: Quảng Trị, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế... để giúp đỡ mọi người do mưa lũ gây ra trong năm 2020.

Hành động của nghệ sĩ Hoài Linh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì sau lùm xùm mới vội vàng giải quyết vấn đề. Ở một góc nhìn khác,địa phương đã không còn bị lũ lụt nhưng vẫn hỗ trợ vốn cho các hoàn cảnh khó khăn giải quyết vấn đề sau thiên tai.

Xem thêm tại đây!