Lộ file ghi âm Trịnh Sảng và bố đòi bỏ 2 con với Trương Hằng

18/01/2021, 20:25 GMT+07:00

Tin tức Trịnh Sảng và Trương Hằng có 2 con chung do thuê người mang thai hộ đang làm dậy sóng mạng xã hội Weibo. Mới đây, một đoạn ghi âm về vụ việc đã được công bố khiến nữ diễn viên nhận nhiều gạch đá.

  
Trịnh Sảng và Trương Hằng đã có 2 con chung (Ảnh: Weibo) 
Trịnh Sảng và Trương Hằng đã có 2 con chung (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Từng thích Dương Mịch, nay Trịnh Sảng nói hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh

Trịnh Sảng muốn chối bỏ 2 con

Đoạn ghi âm được cho là cuộc đối thoại bàn bạc giữa bố mẹ Trịnh Sảng và bố mẹ Trương Hằng về trách nhiệm với 2 đứa trẻ đang khiến cư dân mạng phẫn nộ. Vì thời điểm đó, cặp đôi đã chia tay nên phía nữ diễn viên có ý không muốn nhận con.

 
Gia đình Trịnh Sảng phản đối sinh con (Ảnh: Weibo)
Gia đình Trịnh Sảng phản đối sinh con (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Nhan sắc Trịnh Sảng lên hạng vùn vụt nhờ tăng cân

Cụ thể, phụ huynh của Trịnh Sảng đề ra 2 phương án, một là phá thai và hai là để đứa bé cho người khác nhận làm con nuôi:

Bố Trịnh Sảng: "Hai người đã chia tay, ai cũng không nuôi nổi. Báo với bệnh viện là bỏ thai đi". 

Bố Trương Hằng: "Nhưng như thế ở Mỹ là phạm pháp, mấy người có biết không?".

 
Trịnh Sảng rất lạnh lùng và muốn bỏ 2 con (Ảnh: Weibo)
Trịnh Sảng rất lạnh lùng và muốn bỏ 2 con (Ảnh: Weibo)

Trịnh Sảng và bố kiên quyết không muốn nhận 2 đứa trẻ. Tuy nhiên, vì người mang thai hộ đã bước sang tháng thứ 7 của thai kỳ nên không thể phá thai. Do vậy, gia đình Trịnh Sảng muốn để 2 cháu ngoại trở thành con nuôi của gia đình khác, sau này không cần gặp lại. Trong video, cô nàng còn văng tục vì tức giận trước tình huống ngang trái này. 

Trương Hằng và 2 con nhỏ không thể về nước 

Hiện tại, 2 đứa trẻ do Trương Hằng và gia đình anh chịu trách nhiệm chăm sóc tại Mỹ. Tuy nhiên, vì Trịnh Sảng không đồng ý nhận con và làm giấy khai sinh nên 3 bố con không thể về nước, phải sống ở nơi xứ người. 

 
Ba bố con Trương Hằng đang sống ở Mỹ (Ảnh: Weibo)
Ba bố con Trương Hằng đang sống ở Mỹ (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: "Cặp đôi hoàn hảo" của Cbiz: Tịnh Y giả tạo, Trịnh Sảng phốt thái độ

Sau khi đoạn ghi âm được bạn Trương Hằng công bố, người hâm mộ xứ Trung "nổi da gà" vì mức độ lạnh lùng, bạc bẽo của cô diễn viên nổi tiếng. Netizen bình luận:

- Sợ hãi, cô ta điên rồi. Đã mang thai hộ còn nói không muốn nuôi, đồ thần kinh. 

- Giọng nữ trong đoạn ghi âm chắc là cô ta nhỉ, tam quan tôi sụp đổ rồi. 

- Trịnh Sảng nhẫn tâm thật. Cứ nghĩ là do tình hình dịch bệnh ở Mỹ nghiêm trọng nên 2 bé không về được. Hóa ra ngay từ đầu cô ta đã không có ý muốn nhận con. 

- Trời ơi, Trịnh Sảng coi con trẻ như đồ chơi, nói vứt là vứt luôn. 

 
Trịnh Sảng và bố bị chỉ trích vì vô trách nhiệm (Ảnh: Weibo)
Trịnh Sảng và bố bị chỉ trích vì vô trách nhiệm (Ảnh: Weibo)

Được biết, hành vi mang thai hộ ở Trung Quốc bị cho là phạm pháp nên cặp đôi trên đã sang Mỹ để tìm người sinh con. Hiện tại, mối quan hệ Trịnh Sảng - Trương Hằng đã không thể hàn gắn, cư dân mạng rất lo lắng cho tương lai của 2 đứa trẻ khi vừa ra đời đã thiếu vắng tình yêu của mẹ. 

TRỊNH SẢNG TỰ ĐĂNG VIDEO KHÓC LÓC LÊN MẠNG XÃ HỘI

Giữa năm 2020, Trịnh Sảng khiến cư dân mạng hết hồn khi bất ngờ đăng tải 1 video khóc lóc nức nở lên trang Weibo cá nhân. Trong clip, cô nàng trang điểm khá xinh đẹp khiến nhiều người nghi ngờ cô đang giở chiêu trò để gây chú ý. 

Song, nhiều người lại nghĩ nữ diễn viên quá áp lực và stress vì những áp lực trong thời gian qua. Những lời chửi bới, chỉ trích của cư dân mạng đã khiến cô buồn phiền, ảnh hưởng đến tâm lý của Trịnh Sảng. Thậm chí, cô nàng còn thở dài khiến nhiều người cảm thấy cô đang có việc gì đó ấm ức trong lòng sau khi gây sóng gió trên mạng xã hội, Trịnh Sảng đã đưa ra lời giải thích cho hành vi khác lạ của mình... XEM THÊM.