Hé lộ bộ trang phục truyền thống của Hương Giang Idol ở Hoa hậu Chuyển giới

08:00 24/02/2018

Hương Giang Idol cũng khá chú trọng về phần trang phục, hình ảnh tại cuộc thi lần này.

Theo như lịch trình, sau khi đón Tết Mậu Tuất 2018 xong, Hương Giang Idol sẽ lên đường sang nước bạn để tham gia vào cuộc thi Miss International Queen Pageant - Hoa hậu Chuyển giới Thế giới. Đây là cuộc thi dành cho những người đẹp chuyển giới và được tổ chức ở Thái Lan.

Mới đây, Hương Giang Idol và ê-kíp đã tranh thủ thời gian, chụp một bộ ảnh với trang phục thiết kế dành riêng cho người đẹp để đến với "cuộc chiến" lần này. Khi hình ảnh này được chia sẻ, người hâm mộ của nữ ca sĩ như "đứng ngồi không yên" vì thần thái của cô.

Hương Giang Idol xinh đẹp trong bộ ảnh mới nhất mà cô vừa thực hiện.Hương Giang Idol xinh đẹp trong bộ ảnh mới nhất mà cô vừa thực hiện.

Nhìn vào "bộ cánh" mà người đẹp đang diện, ai cũng thấy được sự cầu kỳ và tỉ mỉ trong từng viên đá. Trang phục chính là một điểm đặc biệt mà Hương Giang Idol và ê-kíp quan tâm rất nhiều ở cuộc thi này. 

Nữ ca sĩ và nhà thiết kế đã phải trao đổi với nhau khá nhiều để hoàn thiện nên một bộ đồ hoành tráng và lộng lẫy như vậy.Nữ ca sĩ và nhà thiết kế đã phải trao đổi với nhau khá nhiều để hoàn thiện nên một bộ đồ hoành tráng và lộng lẫy như vậy.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã tận tay đưa "đàn em" đi thử áo dài truyền thống. Khi vừa biết tin Hương Giang Idol sẽ đi thi Hoa hậu, "ông hoàng nhạc Việt" rất vui mừng và ủng hộ nhiệt tình. Bên cạnh đó, anh còn muốn đặt vé sang Thái Lan để xem vòng Chung kết của cuộc thi.

Hé lộ bộ trang phục truyền thống của Hương Giang Idol ở Hoa hậu Chuyển giới

Hé lộ bộ trang phục truyền thống của Hương Giang Idol ở Hoa hậu Chuyển giới

Vừa qua, đại diện Việt Nam được Cục nghệ thuật biểu diễn đánh giá cao tinh thần khi quyết định tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Ông Nguyễn Quang Vinh – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết: "Giả sử Hương Giang có gửi hồ sơ xin cấp phép thì chúng tôi vẫn có trách nhiệm trả lời cô ấy. Tất nhiên, quan điểm của Cục là luôn hỗ trợ hết sức. Chúng tôi cũng mong công chúng có cái nhìn tích cực và ủng hộ cô ấy".

Ảnh: Tổng hợp