Lộ diện trang phục dạ hội bán kết của Hoài Sa ở HH Chuyển giới Quốc tế

11:50 01/03/2020

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đang đi vào những ngày thi cuối cùng, các thí sinh đang dồn hết sức lực để chuẩn bị tỏa sáng trong 2 đêm thi quan trọng nhất là Bán kết và Chung kết.

Đại diện Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa đang có sự thể hiện vô cùng xuất sắc, trong phần thi người đẹp tài năng cô nàng xếp hạng nhì sau đại diện Pháp, về phần thi trang phục dân tộc cũng được đánh giá cao.

 
Top 3 người đẹp tài năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3 người đẹp tài năng.

>>>Bạn đã xem: Hoài Sa về nhì trong phần thi Tài năng ở Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Lộ diện trang phục dạ hội đêm bán kết của Hoài Sa ở Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Mới đây, BTC cũng chính thức hé lộ về bộ trang phục dạ hội của 21 thí sinh, trong đó Bùi Đình Hoài Sa diện mẫu thiết kế dạ hội màu trắng với chi tiết cúp ngực giúp cô nàng khoe vòng 1 gợi cảm.

 
Bộ dạ hội của Hoài Sa đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ dạ hội của Hoài Sa đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều.

 
Hoài Sa rất yêu thích màu trắng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa rất yêu thích màu trắng

 
Cô diện khá nhiều thiết kế màu trắng xuyên suốt cuộc thi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô diện khá nhiều thiết kế màu trắng xuyên suốt cuộc thi

>>>Bạn đã xem: Hoài Sa khoe sắc bên dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

NTK Nguyễn Minh Tuấn lên tiếng về bộ trang phục của Hoài Sa

Trước những ý kiến trái chiều, chúng tôi đã liên hệ với NTK Nguyễn Minh Tuấn - chủ nhân của chiếc váy anh cho biết: “Mọi người hết sức bình tĩnh, đêm thi Bán kết và Chung kết vẫn chưa diễn ra, Hoài Sa cũng như tôi và ê-kíp vẫn chưa có xác nhận bộ váy đó có phải là bộ sẽ mặc trong 2 đêm thi quan trọng hay không, tôi chỉ biết nói phim hay phải đợi đến đoạn kết nhé."

 
Bộ váy được cho là Hoài Sa sẽ diện trong đêm thi Bán kết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ váy được cho là Hoài Sa sẽ diện trong đêm thi Bán kết.

Về ý tưởng bộ váy bộ dạ hội NTK Nguyễn Minh Tuấn cũng cho biết thêm: “Hoài Sa muốn mang tới cuộc thi 1 thiết kế với tinh thần của loài rắn, thông minh, bản lĩnh, mạnh mẽ, cũng là loài đại diện cho tổ chức y học Quốc tế. Em nhấn mạnh ý nghĩa mà em muốn nói tới chính là cộng đồng LGBT là đối tượng hay bị tổn hại về sức khoẻ và có nhiều nguy cơ bị nhiễm HIV, nên em muốn nêu cao tinh thần bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng.”

 
NTK Nguyễn Minh Tuấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK Nguyễn Minh Tuấn.

>>>Bạn đã xem: Hoài Sa lọt top 13 phần thi tài năng của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Hãy cùng đón xem liệu Hoài Sa và ê-kíp của mình sẽ lựa chọn bộ dạ hội khác để gây bất ngờ cho khán giả trong đêm thi Bán kết như lời NTK Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ hay không nhé.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về Hoài Sa cũng như cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Hoài Sa chia sẻ sau khi về nhì phần thi người đẹp tài năng

Sau khi giành được hạng nhì người đẹp tài năng, Hoài Sa đã có những chia sẻ vô cùng xúc động trên trang cá nhân của mình.

"Sa vẫn đang rất bất ngờ và tự hào về những gì Sa đã và đang làm được tại MIQ2020. Sa không muốn đỗ lỗi cho bất kỳ lí do gì vì Sa cảm thấy phần trình diễn của mình đêm qua tuy không hoàn hảo về kỹ thuật nhưng đong đầy cảm xúc, khiến khán giả là khách du lịch đến từ rất nhiều nước có mặt trực tiếp tại sân khấu và cả ban giám khảo luôn vỗ tay trong suốt phần trình diễn. Hạnh phúc là khi được làm điều gì đó bằng con tim mình. Và Á Quân 1 cho Talent Quest là điều xứng đáng và đáng tự hào đối với Sa."

Ảnh: Tổng hợp