Lộ diện top 10 thí sinh "5000 máu" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

07/12/2019, 21:40 GMT+07:00

Tối 7/12, đêm chung kết Miss Universe Vietnam chính thức diễn ra, trước phần chuyển giao ngôi vị của đương kim Hoa hậu H'Hen Niê ai cũng nóng lòng, hồi hộp. Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay đã chính thức lộ diện, đây là những cái tên tạo được sức hút truyền thông lớn và nhận được sự ủng hộ của khán giả ngay từ những ngày đầu. 

Lộ diện top 10 thí sinh

Lộ diện top 10 thí sinh

Theo đó top 10 gồm: Phạm Thị Anh Thư, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Nguyễn Trần Khánh Vân, Lê Hoàng Phương, Nguyễn Thị Hương Ly, Vũ Quỳnh Trang, Đào Thị Hà, Lê Thu Trang, Phạm Hồng Thúy Vân, Lương Ý Như.

>> Xem thêm: Hậu trường nóng bỏng của đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 

Xuất hiện trên sân khấu với trang phục bikini, ai cũng thể hiện được sự nóng bỏng, chuyên nghiệp và những kỹ năng riêng của bản thân trên sàn diễn. Đồng phục bikini lần này được xem là thiết kế đẹp nhất trong các mùa Hoa hậu trước nay, bộ cánh sử dụng gam màu vàng ánh kim và sắc đen huyền bí. Đi cùng đó phần vải voan khoác thêm cùng cầu vai kim loại đúng chuẩn phiên bản quốc tế. 

Lộ diện top 10 thí sinh

Lộ diện top 10 thí sinh

Lộ diện top 10 thí sinh

Với màn trình diễn xuất sắc, thể hiện sức hút trong bộ cánh bikini, top 10 được BGK lựa chọn chứng minh mình xứng đáng đứng ở vị trí cao quý của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. 

Lộ diện top 10 thí sinh

Lộ diện top 10 thí sinh

Lộ diện top 10 thí sinh

Mỗi người đẹp, mỗi vùng miền nhưng tựu chung đều có ước mơ giành được ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đội trên đầu vương miện cap quý. Trải qua nhiều vòng thi, các tập truyền hình thực tế, top 44 Miss Universe Vietnam đã có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu cuối cùng. 

Đêm chung kết sắp khép lại, người đẹp kế nhiệm H'Hen Niê cũng sắp sửa lộ diện, cùng Yan ủng hộ cho cô gái của riêng bạn trong khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!

>> Xem thêm: Lê Hoàng Phương: "Tôi muốn mình là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

Theo chia sẻ của BTC năm nay cuộc thi sẽ có sự đổi mới từ sân khấu cho đến các phần thi chính, hứa hẹn sẽ là một mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đáng mong chờ nhất. Tiêu chí lựa lựa chọn Top 15 của BTC năm nay sẽ dựa vào đêm thi Bán kết, còn kết quả cuối cùng sẽ được chấm suốt quá trình chấm thi. Đây hứa hẹn sẽ là một đêm đáng nhớ với fan nhan sắc Việt khi tìm được người kế nhiệm Hoa hậu truyền cảm hứng - H'Hen Niê. 

Ảnh: Quang Đức

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhớ đón xem trên YAN nha!