Lộ diện thí sinh đầu tiên của VNTM 2013

06/03/2013, 14:33 GMT+07:00

"Mọi nỗ lực đều sẽ nhận được một món quà xứng đáng" - Lê Uyên Phương Thảo, gương mặt đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2013 chia sẻ.

"Mọi nỗ lực đều sẽ nhận được một món quà xứng đáng" - Lê Uyên Phương Thảo, gương mặt đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2013 chia sẻ.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí và sở hữu số lượng bình chọn chỉ trên thí sinh đứng nhì 6%, Lê Uyên Phương Thảo trở thành thí sinh chiến thắng đợt 1 Top Model Online và nhận được giải thưởng là tấm vé vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2013Cùng nghe Phương Thảo bày tỏ cảm xúc cũng như sự chuẩn bị cho những ngày tháng sắp tới của cuộc thi nhé!

- Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ cầm được tấm vé vào ngôi nhà chung sớm nhất trong tất cả các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2013?

Em không quá tự tin mà chỉ có hy vọng. Khi lọt vào Top 3 em thấy cả 3 thí sinh đều rất cố gắng và ra sức chuẩn bị cho phần thi của mình. Điều đó làm em luôn ý thức được rằng, ai chiến thắng đều thật sự rất xứng đáng. Em không quá tự tin và đặt nặng việc mình sẽ chiến thắng. Nhưng thật sự cũng có đôi lúc, em nuôi nấng hy vọng và tưởng tượng xem mình sẽ hạnh phúc như thế nào khi nhận được tấm vé vào nhà chung. Và bây giờ niềm vui đó đã thành hiện thực.

- Ngoài giải thưởng ,sau 2 tháng tham dự cuộc thi Top Model Online, bạn thấy mình nhận được điều gì?

Em đã trưởng thành hơn nhờ vào những clip, hình ảnh tham gia cuộc thi. Từ yêu cầu này, em đã biết tìm tòi, học hỏi để có những shoot hình đẹp nhất và tự tập catwalk trước gương. Không chỉ thấy mình trưởng thành hơn, em còn thấy mình như được quan tâm nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn từ gia đình, bạn bè, người thân…Tất cả mọi người xung quanh đều luôn ủng hộ và cho em những ý kiến rất chân thành, đó là những điều tuyệt vời mà em nhận được từ cuộc thi.

- Bạn sẽ làm gì để chuẩn bị cho Vietnam’s Next Top Model 2013?

Em sẽ tham khảo ý kiến từ những người bạn thân của minh. Chắc chắn họ sẽ cho em những lời khuyện hữu ích nhất và giúp em có thêm động lực cho cuộc thi.Bắt đầu từ bây giờ, em cũng sẽ tham gia một lớp học thể dục để có được một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc. Em cũng sẽ tranh thủ thời gian xem lại tất cả các tập của 3 mùa Vietnam’s Next Top Model để có được những kinh nghiệm nhất định.

- Món đồ nào mà bạn chắc chắn phải mang vào nhà chung?

Đó sẽ là chiếc túi của BeU Models. Đây là món quà mà em nhận được trong vòng 1 Top Model Online. Em muốn xem nó như một lời nhắc nhở mình, mọi nỗ lực đều sẽ nhận được một món quà xứng đáng.

- Cuộc sống trong ngôi nhà chung theo bạn có dễ dàng?

Em luôn muốn nỗ lực hết mình trong công việc nhưng còn trong cuộc sống, hãy cứ nghĩ một cách đơn giản. Sẽ không có gì là khó khăn, vất vả nếu chúng ta thật sự muốn hòa mình vào tập thể. Khi bước vào thử thách, các thí sinh có thể sẽ xem nhau là đối thủ. Nhưng khi về đến nhà chung, họ sẽ là những người bạn luôn sẵn sàng trải lòng, sẵn sàng chia sẻ với các thí sinh khác. Chỉ cần suy nghĩ như vậy, em cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

- Điều cuối cùng bạn muốn chia sẻ với các độc giả của YAN?

Hãy mạnh dạn chia sẻ ước mơ của mình với người khác và nỗ lực hết sức mình để giành lấy cơ hội. Khi bạn chia sẻ ước mơ của mình, bạn sẽ thấy rất nhiều người xung quanh đang ủng hộ bạn. Và chính bản thân bạn, người quyết định tương lai của mình, sẽ có thêm động lực đề bước tiếp.

- Cảm ơn Phương Thảo, chúc bạn thành công trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013 sắp tới nhé! 


	
	Một số hình ảnh của Lê Uyên Phương Thảo,
Một số hình ảnh của Lê Uyên Phương Thảo,