Chàng thơ 6 múi của Đỗ Mạnh Cường trở thành "phi công trẻ" của Ninh Dương Lan Ngọc

10:30 27/06/2018

Nam chính giấu mặt chỉ lộ tấm lưng trần vạm vỡ cùng với Ninh Dương Lan Ngọc trong tấm poster "Gái già lắm chiêu 2" vào hồi tháng 4 vừa qua, cuối cùng cũng đã được nhà sản xuất tiết lộ là người mẫu Lê Xuân Tiền.

Mặc dù chưa có kinh nghiệm diễn xuất cũng như chưa từng góp mặt trong bất kì bộ phim nào, thế nhưng sau khi trải qua hai vòng casting, vượt qua nhiều đối thủ là những gương mặt dày dặn kinh nghiệm, người mẫu Lê Xuân Tiền đã được hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito tin tưởng lựa chọn để vào vai nam chính trong bộ phim Gái già lắm chiêu 2.

Chàng thơ 6 múi của Đỗ Mạnh Cường trở thành

Nói về sự lựa chọn "mạo hiểm" này, đạo diễn Bảo Nhân cho biết Lê Xuân Tiền mặc dù là gương mặt còn khá mới mẻ, tuy nhiên anh đã đáp ứng các tiêu chí khắt khe như ngoại hình phù hợp với vai diễn là một "phi công trẻ", lối diễn tự nhiên đầy bản năng. Cùng với đó, Namcito cũng cho biết thêm, lúc đầu anh không quá kỳ vọng vào Lê Xuân Tiền nhưng chính sự lột xác ngoạn mục của nam người mẫu đã khiến anh thay đổi suy nghĩ. 

Chàng thơ 6 múi của Đỗ Mạnh Cường trở thành

Chia sẻ về lần đảm nhận vai chính này, người mẫu Lê Xuân Tiền bộc bạch: “Có rất nhiều diễn viên chuyên nghiệp cùng casting vai phi công trẻ khiến tôi rất lo lắng. Dù chưa có kinh nghiệm bằng họ nhưng tôi vẫn quyết tâm thể hiện tốt nhất những gì mình đã được học với hi vọng được đóng vai nho nhỏ trong phim cũng được. Lúc nhận thông báo được chọn vào vai nam chính và đóng cặp cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, tôi rất bất ngờ. Thậm chí, cả đêm đó tôi và gia đình đều không ngủ được vì quá vui mừng”.

Chàng thơ 6 múi của Đỗ Mạnh Cường trở thành

Gái già lắm chiêu 2 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh những người phụ nữ thành thị, về công việc, tình yêu, cuộc sống của giới văn phòng hiện đại. Trong phim, Xuân Tiền vào vai một chàng trai trẻ vướng vào mối quan hệ tình cảm với một phụ nữ hơn tuổi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng). Đây là dự án phim thuộc thể loại chick-flick (phim hài tình cảm, hướng tới khán giả nữ là chính).

Lê Xuân Tiền là người mẫu góp mặt trong nhiều dự án thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Anh theo học diễn xuất với diễn viên Kathy Uyên từ năm 2017 đến nay. Sau khi được lựa chọn vào vai "phi công trẻ" trong Gái già lắm chiêu 2. Lê Xuân Tiền cũng ngưng mọi show diễn để toàn tâm toàn ý cho vai diễn điện ảnh đầu tiên.


Trước khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Lê Xuân Tiền từng là "chàng thơ" khi góp mặt trong các dự án thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Trước khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Lê Xuân Tiền từng là "chàng thơ" khi góp mặt trong các dự án thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Bên cạnh việc công bố bộ đôi diễn viên chính trong phim, dàn diễn viên thứ chính cũng được nhà sản xuất tiết lộ gồm các gương mặt diễn viên trẻ xinh đẹp như: diễn viên hài Phương Lan, diễn viên Thùy Anh, người mẫu Thoại Tiên. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Diễm My 6X.


Gái già lắm chiêu 2 được cầm trịch bởi bộ đôi Bảo Nhân - Nam Cito.
Gái già lắm chiêu 2 được cầm trịch bởi bộ đôi Bảo Nhân - Nam Cito.

Lê Xuân Tiền sinh năm 1996 vốn là một vận động viên Taekwondo, sau chuyển hướng sang làm người mẫu và gây chú ý bởi thể hình chuẩn. Việc Xuân Tiền được chọn để vào vai nam chính và sánh đôi cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc có thể nói là bước chuyển hướng đầy kỳ vọng tiếp theo trong sự nghiệp của “chàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường.

Ảnh: Tổng hợp