Lộ diện nữ chính sánh đôi cùng Push trong Sam Sam bản Thái: Hợp vai đến mức hoàn hảo

14:45 21/03/2019

Như nhiều tin đồn trước đó thì tác phẩm ăn khách này sẽ do Thái Lan làm lại và nam chính của phim đã tạm định là Push Puttichai. Dĩ nhiên, ngay khi tin tức đăng tải, netizen đã không ngừng bàn tán xôn xao, đồng thời mong chờ thông tin về nữ chính, người sẽ đảm nhận vai diễn Tiết Sam Sam của Triệu Lệ Dĩnh ở bản Trung.


Push Puttichai được cho là sẽ đảm nhận vai đại boss Phong Đằng.
Push Puttichai được cho là sẽ đảm nhận vai đại boss Phong Đằng.

Và khi độ “hóng” của mọt phim đã lên tới đỉnh điểm thì trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện tin đồn mới nhất về Sam Sam bản Thái. Người được cho là có khả năng lớn sẽ đảm nhận vai nữ chính là Aom Sushar, một trong những nữ diễn viên đình đám nhất xứ chùa Vàng.


Aom Sushar có khả năng sẽ đảm nhận vai diễn Tiết Sam Sam.
Aom Sushar có khả năng sẽ đảm nhận vai diễn Tiết Sam Sam.

Được biết, Aom thường rất có duyên với những tác phẩm remake và hầu như bộ nào cô đóng lại đều đạt được thành công. Những bộ remake từ phim Hàn Quốc nổi đình nổi đám như Tìm Nhau Giữa Mùa Thu (bản remake của Trái Tim Mùa Thu), Ngôi Nhà Hạnh Phúc, hay tới phim remake của Trung Quốc, điển hình là Thơ Ngây đều thu về kết quả vô cùng tốt đẹp.

Bởi vậy, ngay khi có tin Aom vào vai Sam Sam bản Thái, nhiều netizen đã lên tiếng ủng hộ và họ còn thích thú hơn khi cô nàng kết hợp với Push Puttichai đảm nhiệm vai “đại boss” Phong Đằng. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:


Aom trong Thơ Ngây bản Thái.
Aom trong Thơ Ngây bản Thái.

- “Nếu Push Puttichai Aom Sushar thì nhan sắc của phim không phải dạng vừa đâu, mong là dàn nam nữ chính đẹp đều như trong bản Trung”.

- “Thái Lan remake lại phim Hàn hay lắm nhé, không tào lao như bên Việt mình đâu. Mị xem mấy bản rồi thấy rất ok. Chị này từng đóng Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Thái với Mike hay lắm á”.

- “Hóng bản Thái lắm luôn. Mong là Việt Nam không bắt chước mua về remake lại, không thôi lại hỏng hết cả bộ phim của người ta”.

- “Nếu là cặp này đóng thì fan sao ship được? Ai cũng có chủ hết rồi còn đâu. Nhưng nể phần nhan sắc nên tạm chấp nhận vậy”.

- “Cảm thấy Aom với Mike hợp hơn. Push cũng có chủ rồi giờ 2 anh chị đóng chung với nhau không ship được, như vầy coi phim không đã”.

- “Phim thôi mà mấy mẹ làm như ngoài đời đòi diễn viên độc thân đóng còn ship với chèo. PushAom chưa từng đóng chung thôi, nhỡ sau xong bộ này lại thấy hợp thì sao? Đừnng réo Mike vào nữa”.


Hiện tin tức từ Sam Sam Đến Rồi bản Thái đang nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen.
Hiện tin tức từ Sam Sam Đến Rồi bản Thái đang nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen.

Hiện tại, toàn bộ thông tin về Sam Sam Đến Rồi bản Thái Lan vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào. Tuy nhiên, nhờ vào độ hot của bản Trung mà tác phẩm của nhà văn Cố Mạn lại được quan tâm hơn bao giờ hết. Còn bạn, bạn nghĩ sao về Sam Sam Đến Rồi bản Thái?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ Sam Sam Đến Rồi bản Thái tại mục sao Đông trên YAN nhé!