Lộ diện những thí sinh đầu tiên thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

14:35 16/03/2021

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 chính thức công bố thí sinh đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi và điều khiến nhiều người bất ngờ nhất đó chính là một gương mặt vô cùng quen thuộc Nguyễn Lệ Nam - chị gái của Hoa khôi Nam Em. 

 
Lệ Nam sinh năm 1996, sở hữu số đo 3 vòng 87 - 60 - 93 (Ảnh: FBNV).
Lệ Nam sinh năm 1996, sở hữu số đo 3 vòng 87 - 60 - 93 (Ảnh: FBNV).

Chia sẻ lý do đến với cuộc thi năm nay, Lệ Nam cho biết cô muốn góp tiếng nói, sức mạnh cho những người song tính như cô, và muốn chinh phục những thử thách.

"Tôi là Lệ Nam, hơn 5 năm hoạt động trong ngành văn hóa nghệ thuật và giải trí, tôi vẫn mơ hồ với câu hỏi trong đầu mình - Tôi là ai? Đằng sau hành trình của tôi là "cái bóng" quá lớn của người em gái sinh đôi - Nam Em. Những thành công, va vấp, rồi đứng dậy mạnh mẽ của em gái tôi đã cho tôi động lực và quyết tâm đến với cuộc thi này. Nếu em gái tôi cũng đến với cuộc thi này, tôi hi vọng mình sẽ có cơ hội để thể hiện tình cảm, giúp đỡ em gái mình trong cuộc thi. Có chị, có em sẽ tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho chúng tôi chinh phục hành trình này.

Ngoài ra, tôi đến với cuộc thi với mong muốn góp tiếng nói, sức mạnh của một người song tính, có sự nhạy cảm của một người con gái và chút mạnh mẽ của trong con người mình. Một đại diện cho thế hệ gen Y dám nói lên suy nghĩ, thừa nhận cảm xúc con tim mình, đấu tranh cho những điều chân thành, dù khó được chấp nhận trong thời gian ngắn. Tôi đến đây, để viết tiếp cuộc đời mình bằng những trang hành trình đầy nhiệt huyết và chinh phục những thử thách lớn lao", Lệ Nam tâm sự.

 
Lệ Nam sở hữu ngoại hình xinh đẹp, với chiều cao 1m75 chắc chắn sẽ là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi năm nay (Ảnh: FBNV).
Lệ Nam sở hữu ngoại hình xinh đẹp, với chiều cao 1m75 chắc chắn sẽ là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi năm nay (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, BTC cũng công bố thí sinh chuyển giới đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi: "Xin chào BTC và tất cả mọi người, em tên là Đỗ Tây Hà. Em sinh ra và lớn lên ở vùng đất nắng cháy da người - Tây Ninh. Và điều đặc biệt nữa là em là người chuyển giới nữ. Với em việc tham gia một cuộc thi nhan sắc chuyên nghiệp lớn như Hoa Hậu Hoàn Vũ là niềm đam mê và khát khao lớn đối với người chuyển giới như em.

Đây là một tin vui và cũng là một tin hơi buồn nhẹ vì tính tới thời điểm hiện tại thì em vẫn là 27 tuổi. Em hy vọng có thể tham gia được cuộc thi ảnh lần này để có thể truyền cảm hứng đến các bạn đặc biệt là các bạn chuyển giới về niềm tin cho sự khát khao và đam mê".

 
 Đỗ Tây Hà đến từ Tây Ninh là thí sinh chuyển giới đầu tiên đăng ký tham gia (Ảnh: FBNV).
 Đỗ Tây Hà đến từ Tây Ninh là thí sinh chuyển giới đầu tiên đăng ký tham gia (Ảnh: FBNV).

Hãy cùng chờ đón những thí sinh tiếp theo sẽ được BTC công bố trong thời gian tới, năm nay hứa hẹn sẽ là một mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gay cấn nhất.

Ảnh: Tổng hợp

CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2021

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Hồ sơ đăng ký Online gồm: Họ và tên thí sinh, số đo 3 vòng, chiều cao, cân nặng, năm sinh, quê quán, liên lạc cá nhân, 03 ảnh (toàn thân, ảnh bán thân, ảnh chân dung) và nội dung giới thiệu bản thân, sau đó gửi về HOTMAIL: [email protected] nội dung [TÊN THÍ SINH]_ĐĂNG KÝ CUỘC THI ẢNH ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VN 2021. 

Xem thêm Tại đây!