Lộ diện những đối thủ của Trân Đài tại Miss International Queen 2021

28/01/2021, 14:43 GMT+07:00

Đêm Chung kết Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020 đã tìm ra được người đẹp đăng quang vị trí cao nhất cuộc thi chính là Phùng Trương Trân Đài - thí sinh từ đội HLV Minh Tú. Cô nàng cũng chính thức đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế tại Thái Lan.

Mới đây, những đối thủ đầu tiên của Trân Đài tại cuộc thi chính thức lộ diện, họ sẽ cùng nhau tranh tài để giành chiếc vương miện cao quý.

 
Xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi, người đẹp này đã nỗ lực không ngừng nghỉ để gặt được "quả ngọt" vô cùng xứng đáng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi, người đẹp này đã nỗ lực không ngừng nghỉ để gặt được "quả ngọt" vô cùng xứng đáng (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lộ ảnh nhan sắc thật của Tân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Lộ diện những ứng cử viên đầu tiên chinh chiến tại đấu trường Quốc Tế Miss International Queen 2021

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về đại diện các quốc gia khác dự thi năm nay cũng chính thức lộ diện. Các người đẹp đến từ Indonesia, Thailand, Malaysia, Philippines được đánh giá cao và trở thành đối thủ đáng gờm của đại diện Việt Nam.

Các đối thủ đến từ châu Á luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sớm hơn cả so với dàn người đẹp thế giới và đang rất mong chờ cuộc thi diễn ra.

 
Đối thủ của Trân Đài tại cuộc thi năm nay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối thủ của Trân Đài tại cuộc thi năm nay (Ảnh: FBNV).

Đối với Trân Đài, sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, người đẹp tích cực rèn luyện hình thể, có chế độ ăn hợp lý và sở hữu số đo 3 vòng chuẩn, cũng như các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới.

 
Trân Đài được đánh giá cao về ngoại hình cũng như khả năng tiếng Anh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trân Đài được đánh giá cao về ngoại hình cũng như khả năng tiếng Anh (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Học trò Minh Tú giành vương miện Miss International Queen Vietnam

Trân Đài lấy hết tiền tiết kiệm để đầu tư cho cuộc thi

Đến với cuộc thi, Trân Đài tâm sự cô đã quyết định "chơi lớn" đã dùng hết số tiền tiết kiệm bao nhiêu năm tại Mỹ để đầu tư cho cuộc thi.

"Để đến với cuộc thi, tôi đã dùng hết tất cả số tiền trong sổ tiết kiệm. Đây là số tiền Trân Đài kiếm được và tích góp trong khoảng thời gian làm việc ở Mỹ. Trong hành trình chinh phục Đại Sứ Hoàn Mỹ, mình đầu tư vào trang phục, giày dép, thậm chí mình còn phải mua 3 đôi guốc.

Vì trong lúc cách ly, tôi tự tập catwalk nên hư mất một đôi, lúc về đây, mình lại tiếp tục tập luyện, chân mình dường như sưng phồng hết", Hoa hậu chuyển giới Việt Nam tâm sự.

 
Người đẹp đã phải làm khá nhiều công việc để có được cuộc sống ổn định (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đã phải làm khá nhiều công việc để có được cuộc sống ổn định (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Tường Vi: Gương mặt sáng giá trong cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Đây là cơ hội để Trân Đài tỏa sáng một lần nữa. Cũng trên sân khấu Miss International Queen nhưng 3 năm trước, Hương Giang xuất sắc được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, trở thành người truyền cảm hứng lớn cho cộng đồng LGBT Việt Nam. 

Ảnh: Tổng hợp

TRÂN ĐÀI - ĐÃ CÓ BẠN TRAI Ở MỸ

Trân Đài trở thành Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam thứ hai, sau Đỗ Nhật Hà năm 2018. Trong giây phút đăng quang, cô bày tỏ niềm hạnh phúc và mong muốn trích 50% tiền thưởng giúp đỡ những người chuyển giới lớn tuổi và trẻ em cơ nhỡ. Phần còn lại cô sẽ dùng đầu tư hình ảnh, tập luyện và dự thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2021 tại Thái Lan.

Về phía bạn trai, gần 4 tháng xa nhau, Trân Đài tâm sự ngày nào anh cũng gọi điện video, trò chuyện, còn hứa sẽ thu xếp về Việt Nam thăm khi tình hình dịch được kiểm soát.

Xem thêm thông tin về cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ tại đây.