Lộ diện người yêu "soái ca" đại gia của thành viên team Sang

30/03/2018, 10:30 GMT+07:00

Thành viên team Sang - Kikki Lê có vẻ đã tìm được một người có thể bên cạnh mình sau những ngày tháng miệt mài làm việc tại Việt Nam.

Sau những đồn đoán xoay quanh danh tính người yêu của người mẫu Kikki Lê, thì mới đây những hình ảnh trên trang cá nhân của người mẫu này vừa đăng lên khoảng thời gian gần đây đã để lộ gương mặt của chàng trai may mắn đó.

Thành viên team Sang - Kikki Lê không ngại ngần khi chụp ảnh cả hai đi ăn tối cùng nhau, khoảnh khắc đi du lịch bên nhau hay đôi khi là bức ảnh bạn trai và cô tình cảm với nhau.


Không còn úp mở Kikki Lê thoải mái chia sẻ hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không còn úp mở Kikki Lê thoải mái chia sẻ hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân.

Lộ diện người yêu

Trước đó, Kikki Lê đã từng chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm cùng bạn trai đang làm việc tại nước ngoài. Theo tìm hiểu, "soái ca" của Kikki Lê là một người bạn thân của bạn cô giới thiệu. Sau vài lần đi chơi chung, cả hai bắt đầu để ý nhau và nảy sinh tình cảm.


Cặp đôi dường như có chung sở thích là đi du lịch, trên trang cá nhân của cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cả hai "vi vu" tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi dường như có chung sở thích là đi du lịch, trên trang cá nhân của cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cả hai "vi vu" tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.


Kikki Lê hạnh phúc bên bạn trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kikki Lê hạnh phúc bên bạn trai.

Lộ diện người yêu

Lộ diện người yêu

Năm 2017, Kikki Lê xuất hiện tại nhà chung Vietnam's Next Top Model 2017 khiến cho mùa giải vừa rồi trở nên đa sắc. Cô gái này sở hữu gương mặt góc cạnh, thân hình cao gầy đúng chuẩn người mẫu hiện đại. Tuy nhiên, cô phải ra về trong top 7 là điều mà khán giả vô cùng tiếc nuối cho cô gái gốc Việt đến từ Thụy Điển.


Kikki Lê đang có những ngày tháng hạnh phúc bên bạn trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kikki Lê đang có những ngày tháng hạnh phúc bên bạn trai.


Theo tìm hiểu bạn trai của Kikki Lê là Thành An, hiện tại là một doanh nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo tìm hiểu bạn trai của Kikki Lê Thành An, hiện tại là một doanh nhân.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!