Vừa rời khỏi "Anh chàng độc thân", "nàng béo" Brittanya Karma khoe người yêu điển trai

08:30 29/09/2018

Bạn trai của "nàng béo" được yêu thích nhất chương trình "Anh chàng độc thân" Karma là một anh chàng tên Manuel, hiện đang sống cùng thành phố với cô tại Đức.

Trong tập 7 của chương trình Anh chàng độc thân khán giả vô cùng tiếc nuối khi "nàng béo" Brittanya Karma thí sinh được yêu thích nhất của ngôi nhà chung chủ động xin rút vì thấy Quỳnh NhưTrúc Như yêu Quốc Trung nhiều hơn mình.

Vừa rời khỏi

"Nàng béo" dễ thương luôn xuất hiện với nụ cười nhưng trong tập 7 này, cô đã thực sự khiến mọi người xúc động khi bày tỏ tình cảm với các thí sinh khác. Giàn giụa nước mắt, Karma nói lời từ biệt các thí sinh. Việc rút lui bất ngờ của cô khiến cho khán giả vô cùng hụt hẫng và tiếc nuối.

Vừa rời khỏi

Có thể nói sau 7 tập của chương trình thực tế Anh chàng độc thân phát sóng, cô nàng Brittanya Karma chính là cô nàng tạo nên nhiều tình huống thú vị, kịch tính cho chương trình. Trước đó, "nàng béo" đến từ Đức cũng là thần tượng của không ít cư dân mạng qua những clip chia sẻ về cuộc sống vô cùng hài hước thu hút hàng triệu người xem.

Vừa rời khỏi

Sau khi ra về, mới đây trên trang Fanpage của mình, Brittanya Karma đã khiến nhiều người khá bất ngờ khi công khai hình ảnh bạn trai của cô.

Vừa rời khỏi

Được biết đây là bạn trai của "nàng béo" Karma, anh tên Manuel, hiện đang sống tại Đức. Cách đây không lâu, Manuel cũng đã có mặt tại TP HCM để thăm bạn gái ngay sau chương trình Anh chàng độc thân. 


Quyết định công khai người yêu của "nàng béo" Brittanya Karma nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ và cư dân mạng.
Quyết định công khai người yêu của "nàng béo" Brittanya Karma nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ và cư dân mạng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!