Lộ diện người chồng thầm lặng ở cạnh NSND Ngọc Giàu suốt 40 năm

05/03/2021, 09:50 GMT+07:00

Vốn thành danh từ sớm, thế nhưng về đời tư, NSND Ngọc Giàu từng khá vất vả trong chuyện tình cảm. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại, bà đang rất hạnh phúc với mối tình kéo dài suốt 40 năm của mình. 

 
Chuyện đời tư của nghệ sĩ Ngọc Giàu khá chông chênh. (Ảnh: Người Lao Động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện đời tư của nghệ sĩ Ngọc Giàu khá chông chênh. (Ảnh: Người Lao Động)

>> Xem nhanh: NSND Ngọc Giàu nhiều lần “mệt tim” khi làm giám khảo Hát cùng Mẹ yêu 

Bế tắc sau cuộc hôn nhân đầu tiên 

NSND Ngọc Giàu lập gia đình từ rất sớm. Tuổi 17, bà từng kết hôn với người chồng lớn hơn mình 32 tuổi. Dù ở với nhau 19 năm thế nhưng đây lại là cuộc hôn nhân không có tình yêu. Cuối cùng cả hai quyết định “đường ai nấy đi” sau khi con gái chung của bà và chồng qua đời vì bệnh nặng.

Trước cảnh con gái sớm qua đời, hôn nhân cũng gãy gánh giữa đường, có thời gian bà bế tắc đến mức nghỉ hát. Thời điểm đó, NSND Ngọc Giàu chỉ ở một mình gặm nhấm nỗi thương nhớ con. Cho đến khi gặp được người chồng hiện tại, nghệ sĩ Ngọc Giàu mới tìm lại được ý nghĩa cuộc đời nhờ hơi ấm tình thương của ông. 

 
Nghệ sĩ Ngọc Giàu từng kết hôn rất sớm. (Ảnh: Dân Trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Ngọc Giàu từng kết hôn rất sớm. (Ảnh: Dân Trí)

>> Đừng bỏ lỡ: Hoài Linh phá lệ giả gái xinh đẹp vì má Ngọc Giàu

Mối tình trọn vẹn đã 40 năm

Lên xe hoa thêm một lần nữa, nghệ sĩ Ngọc Giàu giờ đã có cuộc sống với hạnh phúc trọn vẹn cạnh người đầu ấp tay gối suốt 40 năm qua. Theo lời nữ nghệ sĩ chia sẻ, bà và chồng vốn có tính cách trái ngược. Trong khi bà bộc trực thì người bạn đời lại trầm lặng. Thế nhưng, có lẽ cũng chính vì điều này mà cả hai gắn bó lâu bền. 

Chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và chồng, bà bộc bạch: “Chúng tôi ngoài nghĩa vợ chồng giờ còn xem nhau là một người bạn hủ hỉ lúc về già. Cuộc đời này duyên nợ cho mình gặp nhau, lấy nhau và chung sống cứ cố gắng sống trọn vẹn để giữ gìn tổ ấm. Tôi luôn quan niệm như thế và sau đó truyền dạy lại cho con.

 
Người chồng đã đồng hành cùng bà suốt 40 năm. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người chồng đã đồng hành cùng bà suốt 40 năm. (Ảnh: Vietnamnet)

Cả hai còn có với nhau một cô con gái. Hiện tại, người này đã lập gia đình, sang Mỹ định cư nhiều năm. Dù con thường khuyên mẹ sang nước ngoài sống cùng vợ chồng cô và các cháu, thế nhưng bà từ chối vì không thể sống xa sân khấu, chỉ tận dụng những dịp nhận show biểu diễn ở hải ngoại để đoàn tụ cùng con cháu. 

Ở tuổi 76, bà sống cùng chồng tại một căn nhà nhỏ ở TP. Hồ Chí Minh. Đôi vợ chồng già vẫn chăm sóc, đỡ đần lẫn nhau, mỗi ngày tìm niềm vui nơi cây cảnh, tập thể dục sáng. Bà bày tỏ quan điểm: “Tuổi này tôi chẳng còn mong cầu điều gì thêm cho mình nữa. Một sự nghiệp vinh quang, một tổ ấm êm ấm khi về già đã quá đủ. Những buồn vui, được mất tôi xin gói gọn lại để cất giữ cho riêng mình...

 
Cả hai vẫn mặn nồng, dành những hành động tình cảm cho nhau. (Ảnh: Vietnammoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vẫn mặn nồng, dành những hành động tình cảm cho nhau. (Ảnh: Vietnammoi)

>> Có thể bạn quan tâm: Trấn Thành, Lê Giang chúc mừng má Ngọc Giàu tân gia nhà mới 

Bạn cảm nhận như thế nào về câu chuyện của NSND Ngọc Giàu? Hãy chia sẻ cảm nhận dưới phần bình luận cũng như đón đọc thêm nhiều tin tức mới tại YAN nhé

TRẤN THÀNH BẬT KHÓC NỨC NỞ KHI NGHE NSND NGỌC GIÀU TÂM SỰ 

Một trong những hậu bối thân thiết của NSND Ngọc Giàu chính là Trấn Thành. Anh luôn tôn trọng, yêu thương và thể hiện sự thân thiết khi gọi bà là “má”. 

Trong đoạn clip ghi lại bữa tiệc sinh nhật của Hari Won, khoảnh khắc Trấn Thành xúc động với câu nói của nghệ sĩ Ngọc Giàu đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Cụ thể, khi nhớ lại câu nói nữ nghệ sĩ tâm sự: “Mẹ không biết có còn đi theo con trên máy bay nữa hay không!”, nam danh hài xúc động không kìm được nước mắt. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!