Lộ diện dàn sao Việt "khủng" xuất hiện tại MAMA 2017 ở Việt Nam

16/11/2017, 06:13 GMT+07:00

Erik, Đức Phúc, Phạm Hương, Hari Won,... là những nghệ sĩ sẽ xuất hiện tại sự kiện hoành tráng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Sau nhiều lần nghi vấn và tò mò thì BTC của chương trình MAMA 2017 đã chính thức hé lộ về dàn sao sẽ xuất hiện tại sự kiện.

Chỉ còn không đến 10 ngày nữa, đêm khai màn của tuần lễ trao giải MAMA 2017 (Mnet Asian Music Award) sẽ chính thức diễn ra tại Việt Nam. Chính xác là ngày 25/10 sự kiện này sẽ được tổ chức hoành tráng tại TP HCM. Đây là lần đầu tiên MAMA được tổ chức tại Việt Nam, do đó các thông tin xoay quanh sự kiện nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, sau nhiều lần lấp lửng thì BTC chương trình đã quyết định hé lộ dàn sao Việt sẽ xuất hiện tại sự kiện hoành tráng này. Ngoài hai nhóm nhạc Hàn Quốc là Wanna One và Seventeen chính thức xác nhận sẽ tham gia MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam thì cũng có rất nhiều nghệ sĩ Việt sẽ tham gia vào chương trình với nhiều vai trò khác nhau.


Ba nghệ sĩ vừa xác nhận sẽ biểu diễn trong chương trình đó chính là Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba nghệ sĩ vừa xác nhận sẽ biểu diễn trong chương trình đó chính là Đức Phúc, Hòa Minzy  Erik.

Lộ diện dàn sao Việt


Nữ ca sĩ Hari Won và VJ Dustin Phúc Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò MC kết nối với các nghệ sĩ tại khu vực thảm đỏ của chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Hari Won và VJ Dustin Phúc Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò MC kết nối với các nghệ sĩ tại khu vực thảm đỏ của chương trình.

Lộ diện dàn sao Việt

Lộ diện dàn sao Việt


Chi Pu, Phạm Hương, Thanh Hằng đều sẽ xuất hiện trong sự kiện với những vai trò đặc biệt nhưng BTC sẽ giữ kín đến phút chót. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu, Phạm Hương, Thanh Hằng đều sẽ xuất hiện trong sự kiện với những vai trò đặc biệt nhưng BTC sẽ giữ kín đến phút chót.

Lộ diện dàn sao Việt Lộ diện dàn sao Việt

Trước đó, hai nhóm nhạc Hàn Quốc là Wanna One và Seventeen cũng đã chính thức xác nhận sẽ tham gia MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!