Lộ diện dàn nghệ sĩ EDM khủng nhất từ trước tới nay tại Việt Nam

31/03/2017, 19:00 GMT+07:00

Lần đầu tiên khán giả sẽ có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm hiệu ứng chỉ có tại Tomorrowland ngay trên lãnh thổ Việt Nam.

Ravolution Music Festival by Jetstar là nhạc hội đẳng cấp thế giới với concept lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Theo tiết lộ, RMF sẽ có sự tham gia của dàn nghệ sĩ quốc tế lớn nhất, “khủng” nhất, chưa từng có tại 1 lễ hội âm nhạc trong nước.

Dàn nghệ sĩ lớn nhất với nhiều tên tuổi nằm trong Top 100 DJ Mag sẽ lần đầu tiên biểu diễn tại Ravolution Music Festival. Sự kiện sẽ diễn ra vào 2 ngày 12 và 13 tháng 5 tại Tp. Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một đại lễ hội âm nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức trong 2 ngày liên tiếp. Với dàn nghệ sĩ “khủng” top thế giới và trong nước chia đều cho cả 2 ngày, bảo đảm một trải nghiệm đa dạng nghệ sĩ trọn vẹn ngay trên thánh địa Tp. HCM, xứng đáng với thương hiệu Festival đẳng cấp đầu tiên của Việt Nam. Sự kiện đem đến xu hướng thế giới “nhiều nghệ sĩ cùng kể câu chuyện” theo phong cách “Coachella” chứ không còn phụ thuộc vào một tên tuổi lớn.


Ravolution Music Festival mang đẳng cấp lễ hội quốc tế đến khán giả Việt Nam.
Ravolution Music Festival mang đẳng cấp lễ hội quốc tế đến khán giả Việt Nam.

Hai nghệ sĩ đầu tiên được Ravolution Music Festival công bố là Blasterjaxx – cặp đôi DJ - Producers Hà Lan xếp hạng 43 và MaRLo – DJ người Úc xếp hạng 49 trong bảng Top 100 DJ Mag. Bên cạnh MaRLoBlasterjaxx, còn rất nhiều những tên tuổi nghệ sĩ lớn trên thế giới khác sẽ tham gia biểu diễn trong sự kiện: Mari Ferrari, Amely, Manse


Bộ đôi DJ xếp hạng 43 trong Top 100 DJMag Blasterjaxx.
Bộ đôi DJ xếp hạng 43 trong Top 100 DJMag Blasterjaxx.

Cặp đôi DJ – Producers đến từ Hà Lan sẽ đến Việt Nam biểu diễn lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Tại Ravolution Music Festival, họ sẽ mang đến rất nhiều món quà âm nhạc bất ngờ, những giây phút thăng hoa cảm xúc dành cho khán giả Việt.


DJ gốc Hà Lan MaRLo sẽ trở lại Việt Nam tại Ravolution Music Festival.
DJ gốc Hà Lan MaRLo sẽ trở lại Việt Nam tại Ravolution Music Festival.

Góp mặt cùng các nghệ sĩ thế giới trong Ravolution Music Festival là các đại diện DJ nổi tiếng của Việt Nam: Touliver, SlimV, Kruise, Hoàng Anh. Bốn gương mặt nổi bật trong làng âm nhạc điện tử Việt sẽ mang đến những màn trình diễn xuất sắc nhất của mình, góp phần tạo nên một bữa tiệc âm nhạc trọn vẹn đầy cảm xúc với người xem.

Bên cạnh dàn nghệ sĩ khủng, Ravolution Music Festival cũng đầu tư sản xuất sân khấu, âm thanh, ánh sang, hiệu ứng với hệ thống được mang về từ 1 trong các lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới – Tomorrowland.

Lần đầu tiên khán giả sẽ có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm hiệu ứng chỉ có tại Tomorrowland ngay trên lãnh thổ Việt Nam. Các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn, với sự đảm nhiệm thiết kế và điều hành của các chuyên gia hàng đầu thế giới.


Hệ thống âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng đỉnh cao của Tomorrowland sẽ xuất hiện tại Việt Nam.
Hệ thống âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng đỉnh cao của Tomorrowland sẽ xuất hiện tại Việt Nam.

Đại Lễ hội Âm nhạc Ravolution Music Festival hứa hẹn sẽ là một dấu mốc đáng nhớ, một lời tri ân chân thành nhất đối với tất cả những ai đã và đang ủng hộ trong suốt thời gian qua.