Lộ diện người đàn ông được cho là bố cậu quý tử thứ 3 của Trương Bá Chi

02/01/2019, 14:30 GMT+07:00

Với những gì người ta khai thác được qua các bức ảnh đăng tải lên instagram và logic lại, thì người đàn ông này được cho là bố cậu quý tử thứ 3 củaTrương Bá Chi

Đến nay, danh tính người tình bí mật chiếm được trái tim nàng “Tinh Nữ Lang” Trương Bá Chi vẫn là bí mật, nên những tấm ảnh về người đàn ông lạ chụp cùng nữ diễn viên đã khiến người hâm mộ không ngừng đặt “dấu chấm hỏi”.

Những ngày cuối năm 2018, việc rò rỉ thông tin Trương Bá Chi bí mật sinh con lần 3 đã gây chấn động làng giải trí Hoa Ngữ. Người hâm mộ không ngừng thắc mắc bố đứa trẻ là ai, sự tò mò dâng cao đỉnh điểm khiến nhiều người bỏ công sức “đào mộ” tất cả những gì liên quan đến Trương Bá Chi trong thời gian qua.


Thông tin Trương Bá Chi bí mật sinh con lần 3 đã gây chấn động làng giải trí Hoa Ngữ.
Thông tin Trương Bá Chi bí mật sinh con lần 3 đã gây chấn động làng giải trí Hoa Ngữ.

Từng có tin đồn, người tình của Trương Bá Chi là một thương gia U70 Singapore, người thì khẳng định người đẹp cặp kè với đại gia Trung Quốc U50. Thậm chí, còn có người nói Trương Bá Chi đang yêu nam ca sĩ kém 6 tuổi tên Lương Chiêu Phong, hay sốc hơn bố quý tử thứ 3 của Trương Bá Chi là chồng cũ Tạ Đình Phong – dù anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên Vương Phi.

Tuy nhiên, những thông tin về người đàn ông chinh phục được nàng “Tin Nữ Lang” cũng chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Danh tính người này vẫn đang là câu hỏi lớn mà Cbiz chưa tìm được lời giải đáp. Cho đến mới đây, truyền thông râm ran về bức ảnh Trương Bá Chi chụp cùng người đàn ông lạ ngoài ngành giải trí, được nghi vấn là người tình bí mật của nữ diễn viên.


Bức ảnh Trương Bá Chi chụp cùng người đàn ông lạ ngoài ngành giải trí.
Bức ảnh Trương Bá Chi chụp cùng người đàn ông lạ ngoài ngành giải trí.

Theo đó, ngoài bức ảnh selfie khá tình cảm rò rỉ mới đây, thì người hâm mộ còn tìm ra một bức ảnh khác mà vợ cũ Tạ Đình Phong chụp cùng người đàn ông này, họ chụp trong một bữa tiệc gia đình riêng tư.

Hiện tại, vẫn chưa rõ danh tính người đàn ông được cho là người tình bí mật của Trương Bá Chi. Nhưng với những gì người ta khai thác được qua các bức ảnh đăng tải lên instagram và logic lại, thì đây là người nhiều “khả nghi” nhất. Dù Trương Bá Chi từng khẳng định đây chỉ là một người bạn rất thân thiết mà thôi.


Vẫn chưa rõ danh tính người đàn ông được cho là người tình bí mật của Trương Bá Chi.
Vẫn chưa rõ danh tính người đàn ông được cho là người tình bí mật của Trương Bá Chi.

Sau tất cả, mặc cho những đồn đoán từ phía truyền thông và người hâm mộ lúc chìm lúc nổi, nàng “Tinh Nữ Lang” vẫn rất ung dung trước mọi dư luận. Điều này càng kích thích sự tò mò của dân tình hơn mà thôi nhỉ!

Bạn thấy tin này thế nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ cùng YAN nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)