Có ai ngờ, con trai của "ông hoàng YouTube" Lâm Chấn Khang đã lớn và điển trai thế này

14/07/2018, 19:00 GMT+07:00

Lâm Chấn Khang khoe ảnh của con trai trên trang cá nhân. Khán giả bất ngờ vì không nghĩ cậu nhóc lại lớn và đẹp trai đến thế.

Lần đầu tiên Lâm Chấn Khang khoe hình ảnh chụp cùng cậu con trai đáng yêu của mình trước khi tham gia một show diễn ở Phú Yên.

Có ai ngờ, con trai của


Lâm Chấn Khang khoe ảnh thân thiết bên con trai.
Lâm Chấn Khang khoe ảnh thân thiết bên con trai.

Trước khi bắt đầu tham gia một show diễn ở Phú Yên, Lâm Chấn Khang đã tranh thủ thực hiện những bức ảnh selfie cùng cậu con trai của mình. Đây là một trong những lần hiếm hoi nam ca sĩ khoe hình ảnh của cậu quý tử nhà mình lên trang cá nhân. Khán giả sẽ rất bất ngờ với con trai của nam ca sĩ, không ngờ cậu nhóc này đã lớn lại còn điển trai như vậy.

Có ai ngờ, con trai của


Hình ảnh đáng yêu của con trai Lâm Chấn Khang.
Hình ảnh đáng yêu của con trai Lâm Chấn Khang.

Không phải là ca sĩ đình đám trong showbiz nhưng Lâm Chấn Khang lại chính là một trong số ít những nghệ sĩ được mệnh danh là "ông vua YouTube". Nam ca sĩ có lượng fan lớn đồng thời lượng view trên YouTube luôn nằm ở con số khủng. Lâm Chấn Khang đặc biệt thành công ở thị trường âm nhạc miền Tây, những series phim ca nhạc của anh luôn được khán giả đón nhận và ủng hộ.


Lâm Chấn Khang - "ông hoàng miền Tây".
Lâm Chấn Khang - "ông hoàng miền Tây".

Lâm Chấn Khang được mệnh danh là "ông hoàng miền Tây" hay "ông hoàng YouTube". Thay vì dấn thân vào đường đua âm nhạc ở các sân khấu lớn, nam ca sĩ lại chọn đem đến sản phẩm âm nhạc chất lượng, phù hợp với người dân tỉnh lẻ. Ở thị trường âm nhạc miền Tây, Lâm Chấn Khang là nam ca sĩ được yêu thích bởi giọng ca cũng như phong cách trình diễn trên sân khấu. Đối với anh đó cũng chính là sự thành công khi bước chân vào con đường ca hát.

Ảnh: Tổng hợp